Nâng mũi giá bao nhiêu tiền ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền ?

[cauhoi khachhang=”Mỹ Hạnh, Bình Định”]Chào bác sĩ,em không biết thông thường chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền, em nghe nói chi phí nâng mũi giá đắt lắm, nâng mũi giá bao nhiêu tiền thì em không rõ nữa.Vậy em muốn chuyên mục tư vấn giúp em, mũi em hơi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô thì chi phí sửa mũi là bao nhiêu ? Em xin cảm ơn. [/cauhoi]

Trả lời :

Bạn Mỹ Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với câu hỏi nâng mũi giá bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin giải đáp thắc mắc giúp bạn như sau:

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để cải thiện cánh mũi của mình. Thẩm mỹ nâng mũi có thể giúp bạn nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng hài hòa với khuôn mặt. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên mỗi phương pháp giá lại khác nhau. Vậy nâng mũi giá bao nhiêu tiền và mỗi phương pháp nâng mũi giá bao nhiêu tiền chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

chi-phi-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien

Để trả lời được câu hỏi nâng mũi giá bao nhiêu tiền nó tùy thuộc vào dịch vụ nâng mũi mà bạn lựa chọn. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, áp dụng cho mỗi trường hợp khách hàng khác nhau tùy vào tình trạng mũi của họ. Đối với trường hợp mũi mà bạn miêu tả, bạn có thể áp dụng các phương pháp nâng mũi sau tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU:

– Nâng mũi s line: Đây là dịch vụ giúp thay đổi toàn bộ hình dáng mũi của cháu. Các bác sĩ sẽ thăm khám, đo đạc, bóc tách khoang và đưa chất liệu sụn tự thân vào trong vùng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A cân đối. Vậy phương pháp nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Giá của dịch vụ nâng mũi S Line dao động từ khoảng 25 – 60 triệu VNĐ. Dịch vụ nâng mũi s line được bảo hành kết quả hoàn toàn.

GA_Nang-mui-Sline_W930XH180

nang-mui-boc-sun-dep-tu-nhien

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được áp dụng cho những trường hợp đầu mũi ngắn, mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn theo thời gian, mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, sống mũi cao và thẳng, nâng mũi đẹp tự nhiên. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn quốc giao động từ  15 – 30 triệu VNĐ. Thời gian bảo hành 10 năm.

– Nâng mũi Hàn Quốc: Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình,chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giao động từ 10 – 15tr đồng. Thời gian bảo hành 10 năm.

dich-vu-nang-mui-dep-tu-nhien-toan-hieu-qua-tai-benh-vien-tham-au-3

Thu gọn cánh mũi: Dịch vụ thu gọn cánh mũi hay còn gọi là cắt cánh mũi này áp dụng cho trường hợp cánh mũi to, bè, không cân đối. Theo đó, các bác sĩ sẽ cắt bớt cánh mũi hoặc thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong, tùy vào từng trường hợp khách hàng. Chi phí của dịch vụ này là 6 – 10 triệu VNĐ.

Thu nhỏ đầu mũi: Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi dành cho các trường hợp đầu mũi to, bè… các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu nhỏ trong thời gian ngắn khoảng 30 – 45 phút. Chi phí của dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là 12 – 18 triệu VNĐ.

+ Bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.

NÂNG MŨI ĐỐI VỚI MŨI MỚI (chưa phẫu thuật lần nào) GIÁ (triệu)
Nâng mũi sụn Hàn Quốc 5-15
Nâng mũi sụn Mỹ 10-20
Nâng mũi Sline bọc Alloderm (Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 15-25
Nâng mũi Sline tạo hình đầu mũi 15-25
Nâng mũi Sline cấu trúc dùng sụn vách ngăn dựng trụ mũi 25-39
Nâng mũi Sline cấu trúc và hạ xương gồ 35-45
Nâng mũi Sline cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 35-45
Nâng mũi Sline cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 35-45
Nâng mũi Sline cấu trúc mới kèm thu xương bè 45-55
Thon gọn đầu mũi tạo dáng Sline 10-20
Chỉnh mũi gồ tạo dáng Sline 10-20
Cắt cánh, thu gọn cánh mũi 6-8
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 8-18
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 10-20
SỬA LẠI MŨI ĐÃ PHẪU THUẬT GIÁ (triệu)
Sửa lại cấu trúc mũi Sline đã đặt sóng 34-44
Sửa lại cấu trúc mũi Sline do lộ sóng – dùng Megaderm 40-50
Sửa lại cấu trúc mũi Sline do bóng đỏ đầu mũi – dùng Megaderm 40-50
Sửa lại cấu trúc mũi Sline – do nghiêng, lệch, vẹo 34-50
Sửa lại cấu trúc mũi Sline đã chỉnh nhiều lần – Không dùng sụn sườn 40-60
Sửa lại cấu trúc mũi Sline – dùng sụn sườn nhân tạo MegaCartilage (Đức) 55-80
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone 50-80

Trên đây là bảng giá tham khảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, để biết rõ hơn về dịch vụ cũng như nâng mũi giá bao nhiêu tiền bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU quả số điện thoại 0906.82.70.700902.400.269 để được tư vấn cụ thể.

+ Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

 Hình ảnh trước sau nâng mũi của Mai Phương Thúy tại Á Âu.
Hình ảnh trước sau nâng mũi của Mai Phương Thúy tại Á Âu.

Trên đây là bảng giá tham khảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, để biết rõ hơn về dịch vụ cũng như nâng mũi giá bao nhiêu tiền bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *