Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ, em có chiếc mũi ngắn, hơi hếch, em muốn đi nâng mũi, em được biết phương pháp nâng mũi s line rất hiệu quả, nhưng em không biết chi phí nâng mũi s line có giá bao nhiêu tiền nữa, giá nâng mũi s line  là bao nhiêu, có đắt so với năm trước không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Thu Trang – Bảo Lộc, Lâm Đồng)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thu Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc chi phí nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Công nghệ nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU ngoài việc nâng cao sống mũi còn kết hợp chỉnh sửa các khiếm khuyết của mũi như sống mũi gồ, mũi lệch, mũi ngắn, hếch… tạo dáng mũi hoàn toàn, tự nhiên, đảm bảo an toàn.

Chi phí nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền được chị em quan tâm khi đi nâng mũi
Chi phí nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền được chị em quan tâm khi đi nâng mũi

Công nghệ nâng mũi s line còn là xu hướng thẩm mỹ mới nhất .Bạn Thu Trang có thể tự tin thực hiện nâng mũi với công nghệ này mà không cần lo về các yếu tố thẩm mỹ, an toàn hay sẹo xấu sau thẩm mỹ nhé. Điều đặc biệt, nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU kết quả sau khi nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn.

Chi phí nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU dao động từ 35 – 40 triệu. Đây là một giá hợp lý cho dịch vụ nâng mũi s line bởi hiệu quả của phương pháp nâng mũi này mang lại.

Hiệu quả của công nghệ nâng mũi s line Hàn quốc
Hiệu quả của công nghệ nâng mũi s line Hàn quốc

Bạn Thu Trang đã có câu trả lời cho câu hỏi “Chi phí nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền 2015 ?” của bạn rồi phải không ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ ,đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm thực hiện nâng mũi thành công và luôn trẻ đẹp !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *