Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ vòng 1 để sở hữu bầu ngực đầy đặn, săn chắc ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều người. Bên cạnh phương pháp nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng được nhiều người ưa chuộng thực hiện. Chính vì vậy, chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân là bao nhiêu cũng chính là thắc mắc mà phụ nữ thường đặt ra.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân áp dụng cho ai?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật lấy mỡ ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… sau đó chiết tách, tinh lọc bằng những kỹ thuật đặc biệt nhằm chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt để cấy vào vùng ngực, giúp khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, giúp dáng ngực đầy đặn, to tròn hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân áp dụng khi nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân áp dụng cho các trường hợp khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp,… tinh thần ổn định. Ngoài ra, những người sau đây cũng có thể áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân:

– Ngực lép nhỏ nhưng có các bộ phận khác như mông, bụng, ngực, đùi,…có nhiều mỡ thừa

– Những người có cơ địa nhạy cảm, dị ứng với không túi ngực hoặc không muốn nâng ngực bằng cách sử dụng túi ngực.

– Những người chỉ muốn tăng vòng ngực lên 2 – 3 size chứ không tăng quá nhiều.

Đánh giá về ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Hiệu quả cao, ngực tự nhiên, mềm mại như ngực thật: Do dùng mỡ tự thân nên sau khi thực hiện, ngực của bạn sẽ mềm mại, tự nhiên như ngực thật, khi sờ vào không có cảm giác túi ngực, ngực hài hòa, cân đối với cơ thể.

– Không đau, không để lại sẹo: Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần dùng dao kéo cắt rạch mà chỉ sử dụng một dụng cụ chuyên biệt để hút mỡ từ các bộ phận trên cơ thể như: bụng, đùi, mông… rồi tiêm lại vào cơ thể, hạn chế xâm lấn đến cơ thể, do đó không để lại sẹo.

– Hồi phục nhanh chóng: Do không phẫu thuật nên sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– An toàn: Mỡ tự thân có tính tương thích cao với cơ thể, nên ít gây kích ứng, dị ứng như chất liệu độn.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Á Âu

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm.

Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *