Chi phí nâng ngực chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp khắc phục dáng ngực bị xuống cấp của chị em phụ nữ khi bước vào giai đoạn lão hóa. Trước khi thực hiện phương pháp này, chi phí nâng ngực chảy xệ cũng là vấn đề quan trọng cần phải tìm hiểu để có thể chuẩn bị tốt nhất cho cuộc phẫu thuật.

Những nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ

Ngực chảy xệ có rất nhiều nguyên nhân nhưng lý do lớn nhất chính là sự lão hóa. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến ngực bị sa trễ hoặc nhỏ lại như:

chi phí nâng ngực chảy xệ
Phụ nữ sau khi sinh ngực sẽ có dấu hiệu chảy xệ

+ Ngực được cấu tạo chủ yếu bởi các mô mỡ, tuyến sữa và nước. Trong thời gian có thai hoặc cho con bú, dưới tác động của nội tiết tố, các tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động, chèn ép mô mỡ ở ngực. sau này, ngực sẽ bị teo nhỏ lại, khó khôi phục như ban đầu.

+ Bên cạnh đó, quá trình nuôi con bằng sữa mẹ còn ảnh hưởng đến thể tích và trọng lượng ngực, khiến hệ thống dây chằng có tác dụng nâng đỡ, treo tuyến vú bị giãn nên gây chảy xệ ngực.

+ Ngoài ra, hành động vắt sữa hoặc cho con bú cũng là nguyên nhân khiến các mô liên kết và cơ nâng ngực bị hoạt động quá mức, phá vỡ cấu trúc collgen dưới da, làm ngực chảy xệ mềm nhũn.

+ Còn ở những phụ nữ chưa có thai, ngực bị chảy xệ thường là do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị lão hóa sớm.

+ Bên cạnh đó, việc tập thể dục không đúng cách, khi tập không mặc đúng loại áo nâng ngực cũng khiến cho ngực bị chảy xệ.

Chi phí nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào loại túi

Thông thường, các bác sĩ sẽ tư vấn đặt túi tròn cho những trường hợp ngực bị chảy xệ nhiều, có nhiều da dư và mỡ thừa, ngực đã qua giai đoạn mang thai và cho con bú vì nó sẽ giúp đẩy bầu ngực vun cao hơn, hạn chế chảy xệ ngực rất hiệu quả.

Còn túi ngực giọt nước sẽ thích hợp hơn với ngực nhỏ, lép chứ không chảy xệ, ngực của phụ nữ chưa kết hôn và sinh con vì loại túi này cho dáng ngực tự nhiên, không quá phô trương, phản cảm.

Tuy nhiên, nâng ngực chảy xệ bằng túi tròn hay giọt nước thì phải đợi kết quả thăm khám của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để đặt túi phù hợp nhất. Lúc đó bạn mới biết chính xác chi phí nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu.

Những lưu ý trước khi nâng ngực chảy xệ

– Không sử dụng các loại đồ uống kích thích như rượu, bia, cà phê,… 2 tuần trước phẫu thuật

– Nếu đang sử dụng các loại thuốc có chứa Aspirin, Ibuprofren,… thì cũng nên dừng trước khi phẫu thuật 2 tuần.

– Không được hút thuốc lá ít nhất 3 ngày trước khi nâng ngực vì chất nicotin trong thuốc lá có thể khiến vết thương lâu hồi phục hơn.

chi phí nâng ngực chảy xệ
Các loại chất liệu dùng để nâng ngực

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

– Nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn trong vòng từ 5 – 7 ngày.

– Giữ vệ sinh vùng ngực bằng cách thay băng và sát trùng vết thương mỗi ngày bằng nước muối hoặc thuốc sát trùng pha loãng, tránh đụng chạm vào vết mổ. Để an tâm hơn, bạn nên đến trung tâm đã tiến hành phẫu thuật cho bạn để được các nhân viên thay băng giúp.

– Đeo băng ép để giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Sau đó, bạn có thể mặc áo ngực thể thao hoặc áo ngực định hình chuyên dụng để giúp ngực được cân đối, thoải mái.

– Tránh vận động mạnh trong 2 tháng đầu tiên.

– Có thể thường xuyên massage nhẹ nhàng vòng 1 để ngực nhanh chóng mềm mại, tự nhiên hơn.

– Kiêng một số các thức ăn có thể gây sẹo lồi, làm vết thương lâu lành như hải sản, rau muống, thịt gà, thịt bò, xôi nếp,…

– Kiêng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,… ăn nhiều rau xanh, các thực phẩm giàu vitamin A, C, E để nhanh hồi phục.

– Tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về thời gian uống thuốc, liều dùng và thời gian thăm khám.

Chi phí nâng ngực chảy xệ với túi siêu nhẹ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc cùng hệ thống công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc với 2 bước tác động cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế với  đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, khẳng định thương hiệu Á Âu trong lòng quý khách hàng.

Túi ngực mà bệnh viện chúng tôi sử dụng là loại túi ngực siêu nhẹ B-Lite có khối lượng nhỏ hơn túi thường 30%, hạn chế tình trạng chảy xệ về sau.

chi phí nâng ngực chảy xệ
Kết quả sau khi nâng ngực bằng công nghệ hiện tại

Thắc mắc thêm về chi phí nâng ngực chảy xệ, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.