Chi phí nâng ngực không cần phẫu thuật  

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp khá hiệu quả được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Chính vì thế, chi phí nâng ngực không cần phẫu thuật là bao nhiêu cũng là một trong những thắc mắc mà nhiều người đặt ra.

Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì?

Nâng ngực không cần phẫu thuật và không cần dùng túi độn là phương pháp nâng ngực dùng mỡ tự thân từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy vòng 1. Phương pháp này sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực, tăng thể tích ngực, giúp ngực tự nhiên tròn đầy, mềm mại như ngực thật.

Sau khi nâng ngực không cần phẫu thuật, vòng 1sẽ được cải thiện đáng kể về kích cỡ, trở nên đầy đặn, quyến rũ và gợi cảm hơn. Hơn nữa, vì chất liệu làm đầy chính là mỡ tự thân nên khuôn ngực của bạn sẽ có độ mềm mại, rất tự nhiên, chân thật, không có cảm giác đã từng nâng ngực.

Nâng ngực không phẫu thuật có an toàn không?

Có rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Điều này phụ thuộc phần lớn vào trang thiết bị và cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ đó. Nếu việc chiết tách mô mỡ tốt, lấy được mỡ tinh khiết cao, không lẫn tạp chất thì nâng ngực bằng mỡ tự thân không gây nguy hiểm gì cả. Do là mỡ tinh khiết nên có khả năng phân chia liên tục, tạo những mô mỡ mới, giúp duy trì lượng mỡ ổn định cho hiệu quả nâng ngực lâu dài.

Chi phí nâng ngực không cần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chi phí nâng ngực không cần phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Á Âu hoặc gọi hotline để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *