Chi phí nhấn mí mắt Hàn quốc giá bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí nhấn mí mắt Hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

[box]Chào bác sĩ, tôi được một vài người bạn khuyên nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu vì mắt tôi khá nhỏ và không cân đối. Xin hỏi chi phí nhấn mí Hàn Quốc tại bệnh viện giá bao nhiêu tiền? Thực hiện bấm mí xong tôi có phải lưu trú tại bệnh viện hay không? Tôi xin cảm ơn. (Phương Thúy – Q.8, Tp.HCM).[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về chi phí nhấn mí mắt Hàn quốc giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

chi-phi-nhan-mi-mat-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật,  không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Các chuyên gia sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này thích hợp cho những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt hai bên không cân đối, không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa. Quá trình tạo nếp mí không cần cắt da nên dễ dàng chỉnh sửa, bạn có thể trở lại nếp mí như ban đầu nếu bạn muốn. Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc là thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 20-30 phút, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt hai mí to tròn, đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm, không cần nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, có thể ra về ngay.

em-ban-khoan-bam-mi-han-quoc-co-dau-khong2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, giá cho dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc có giá khoảng 10 triệu đồng, đây là chi phí tốt nhất rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí. Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thời thượng.

Mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác nhất. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí tự tin.

 

[box2]Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.[/box2]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *