Chi phí phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêuphụ thuộc mức độ khó cần khắc phục của hàm, các dịch vụ điều trị đi kèm và phác đồ điều trị như thế nào,… quyết định đến chi phí điều trị của bạn.

chi phí phẫu thuật cười hở lợi

Cười hở lợi là một trong những khiếm khuyết gây mất thẩm mỹ nhất cho khuôn miệng. Vì khi cười phần lợi sẽ nhô ra ngoài, lộ rõ nên tạo cảm giác xấu cho nụ cười, khiến người đối diện chú ý. Hở lợi còn tạo cảm giác giống như khuôn miệng bị hô nên cũng kém thẩm mỹ không khác gì khuyết điểm răng hô, vẩu.

Khi đó, phẫu thuật là cách điều trị phổ biến nhất, đặc biệt là cho trường hợp bị hở lợi nghiêm trọng như của bạn.

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu

Phẫu thuật cười hở lợi có nhiều kiểu tác động, đôi khi phải tác động chỉnh nướu, thẩm mỹ kéo lại vạt nướu, mài hoặc cắt xương hàm. Nhưng cũng có thể chỉ cần chỉnh lại cơ thắng môi là được. Vậy cho nên, phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu không cố định mà phụ thuộc vào chính tình trạng hở lợi của bản, cần phải áp dụng hướng phẫu thuật như thế nào, đơn giản hay phức tạp. Đương nhiên, khi phải phẫu thuật phức tạp thì chi phí sẽ cao hơn.

chi phí phẫu thuật cười hở lợi

Do đó, để biết chính xác chi phí phẫu thuật cười hở lợi, bạn cần trải qua thăm khám thật cụ thể, các bác sĩ sẽ kiểm tra để biết nguyên nhân và kiểu hở lợi cụ thể. Từ đó sẽ xác định bạn phải phẫu thuật như thế nào, có mức chi phí ra sao thật chi tiết.

Thông thường sẽ có các hướng phẫu thuật hở lợi như sau:

  • Cắt lợi: Áp dụng khi lợi phát triển quá mạnh hoặc lợi bám thấp, lợi phì đại.
  • Mài xương ổ: Áp dụng khi xương ổ quá dày làm cho lợi bị gồ ra ngoài và bi lộ khi cười.
  • Cắt xương hàm: Áp dụng khi khung xương hàm phát triển quá mạnh, hạ thấp so với tỷ lệ bình thường.
  • Giảm trương lực cơ vành môi: Áp dụng khi cơ thắng môi kéo lên quá cao khi cười nói.
  • Chỉnh nha kết hợp cắt lợi: Áp dụng khi vừa có lợi dày răng lại dài bất thường khiến hàm răng rơi thấp, gây hởi nhiều lợi khi cười.
  • Cắt lợi kết hợp mài xương ổ: Áp dụng khi cả lợi và xương ổ đều quá dày.

chi phí phẫu thuật cười hở lợi

Theo các kiểu tác động này, do chủ yếu tác động vào xương và nướu nên các mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu ứng với từng trường hợp khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như: Mức độ khó cần khắc phục của hàm, các dịch vụ điều trị đi kèm và phác đồ điều trị như thế nào… sẽ quyết định đến chi phí điều trị của bạn.

Để biết chính xác chi phí phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu với trường hợp của mình, bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám thật chi tiết.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *