Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu? - Bệnh viện Á Âu

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu?

Hàm hô là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mất tự tin trước người đối diện và bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một phương pháp phẫu thuật an toàn nhất, một địa chỉ đáng tin cậy để được tư vấn và có chi phí phẫu thuật hàm hô hiệu quả nhất ?

Bệnh viên Á Âu là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ chỉnh hàm hô sử dụng công nghệ hiện đại, hợp tác với những chuyên gia hàn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ từ Hàn Quốc, họ sẽ trực tiếp thực hiện việc phẫu thuật cho các khách hàng.

Công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện nay
Phẫu thuật hàm hô có đau không – Công nghệ phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là gì ?

Hàm bị hô có thể là do yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc từ những thói quen từ nhỏ khiến cho hàm bị lệch, biến dạng khiến cho khuôn mặt của bạn không cân xứng, mất thẩm mỹ.

Để có được một khuôn mặt tự nhiên và giúp bạn lấy lại cảm giác tự tin trước mọi người thì phẫu thuật là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực. Phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời sẽ can thiệp trực tiếp đến xương hàm mặt nhằm sắp xếp, định vị cho xương hàm nằm lại đúng vị trí phù hợp trên khuôn mặt, đúng khớp,  giúp cho cấu trúc xương tổng thể trên khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa hơn.

Thế nào là hàm bị hô
Thế nào là hàm bị hô – mô hình xương hàm bị hô

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu?

Đây là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc, mong muốn lớn nhất khi có nhu cầu phẫu thuật hàm hô là tìm được một địa chỉ phẫu thuật có giá hợp lý, uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Hiểu được điều này, chúng tôi cam kết tại bệnh viện Á Âu bạn sẽ được tư vấn và phẫu thuật với chi phí hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Tùy vào mức độ hàm hô, phương pháp áp dụng mà bệnh viện sẽ đưa ra mức chi phí mà một khách hàng có thu nhập bình thường cũng có thể chấp nhận được.

Chi phí phẫu thuật hàm mặt, giá chỉnh hàm hô móm, hạ gò má, … với bác sĩ Hàn Quốc, vui lòng liên hệ hotline 0906.82.70.70 – 0902.400.269 hoặc tư vấn trực tiếp tại 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn với một khuôn mặt đẹp một cách tự nhiên nhờ phương pháp phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Á Âu.  Một buổi sáng cuối tuần đẹp trời với một tâm trạng thư thái, một vẻ đẹp tự tin bạn sẽ cảm thấy yêu cuộc sống này hơn, thật tuyệt vời phải không nào.

Trước và sau khi phẫu thuật hàm hô
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô – Chi phí phẫu thuật hàm hô
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *