Chi phí phẫu thuật nâng mũi bệnh viện 108 ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bệnh viện 108 ?

Chào bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi, em lên mạng tìm hiểu có thấy chi phí phẫu thuật nâng mũi bệnh viện 108 cũng khá ổn nhưng bạn bè của em chưa ai từng làm ở đây cả nên em hơi lo lắng, em muốn chuyển sang Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bên mình vì có người bạn của em đã từng làm ở đây hồi năm trước rồi, đứa bạn em làm nâng mũi bọc sụn, em thì muốn làm bằng phương pháp nâng mũi s line nên muốn tham khảo giá bên mình. Chuyên mục tư vấn giúp em nâng mũi s line giá bao nhiêu vậy ạ ? Em xin cảm ơn.( Ngọc Hiền – Trang Bom, Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi s line giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Một trong những yếu tố chi phối tâm lý người làm đẹp đó là vấn đề chi phí nâng mũi. Không phải ai cũng có đủ điều kiện bỏ ra một số tiền lớn để làm đẹp nên với tâm lý đó những ai không đủ kinh phí sẽ tìm đến những giải pháp khác ít tiền , đỡ tốn kém hơn mà không hề nghĩ đến những hệ lụy theo sau đó.

[box3]

[/box3]

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bệnh viện 108 nhiều chị em tìm hiểu.
Chi phí phẫu thuật nâng mũi bệnh viện 108 nhiều chị em tìm hiểu.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời đáp ứng mọi nhu cầu, đối khách hàng và nâng mũi s line là một trong số những kỹ thuật được nhận định là tốt nhất với mức giá tối ưu nhất.

Một chiếc mũi được xem là S line phải đảm bảo được độ cong nhẹ hình chữ S, với các điểm từ góc trán đến đầu mũi phải hài hòa tự nhiên. Để làm được điều đó không phải ai cũng có thể thực hiện được, chỉ với việc tạo độ cong cho mũi cũng phải đòi hỏi người bác sĩ phải có óc thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo ngoài trình độ chuyên môn.

Dáng mũi chuẩn Hàn với nâng mũi s line.
Dáng mũi chuẩn Hàn với nâng mũi s line.

Trong số ít những trung tâm có thể thực hiện được một chiếc mũi s line chuẩn Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn tự hào về thương hiệu của mình, bởi chúng tôi luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo tiến hành thẩm mỹ nâng mũi s line cho khách hàng hiệu quả, an toàn.

Về vấn đề chi phí, với phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có giá từ 35 – 50 triệu tùy trường hợp.

Với mức giá nâng mũi trên là hợp lý cho những ai muốn nâng mũi. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn Hàn !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *