Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi

[cauhoi khachhang=”Thùy Dương – Đà Nẵng”]

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu! Sắp tới em có ý định đi nâng ngực nhưng lo ngại sau khi nâng ngực có thể để lại sẹo. Bệnh viện có thể tư vấn cho em phương pháp nào không để lại sẹo và chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu được không ạ? Em cảm ơn rất nhiều!

[/cauhoi]

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với thắc mắc phương pháp nâng ngực nào không để lại sẹo và chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch mảnh để luồn thiết bị nội soi và túi ngực vào bên trong khoang ngực. Vì đã có sự hỗ trợ của thiết bị này nên chỉ cần rạch một đường rất nhỏ từ 2,5 – 3 cm là đã có thể đặt túi ngực vào thành công.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, nâng ngực nội soi được thực hiện qua 2 đường mổ là đường nách hoặc đường núm vú. Tuy nhiên nếu e ngại vết sẹo có thể bị lồi lên hoặc đậm màu, khiến người khác dễ phát hiện dấu hiệu nâng ngực bạn có thể bỏ qua đường nách và thực hiện đường núm vú.

Ở đường này, vì vết mổ sẽ trùng vết lớp niêm mạc vú nên không để lại sẹo, vết mổ này sau một thời gian cũng sẽ tiệp màu gần như hoàn toàn với ngực, mang lại kết quả thẩm mỹ như ý cho bạn.

chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi

Hoặc nếu e ngại phương pháp đặt túi, bạn cũng có thể áp dụng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân, dùng mỡ từ chính cơ thể bạn để làm tăng kích thước bầu ngực. Phương pháp này thì không để lại sẹo vì chỉ dùng tiêm để cấy mỡ vào bầu ngực.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi

Trên đây bạn đã được giải đáp thắc mắc về phương pháp nâng ngực nào không để lại sẹo. Đối với chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite, khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Sau khi nâng ngực, khách hàng còn được chăm sóc chu đáo tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu có thắc mắc thêm về giá của dịch vụ nâng ngực nội soi bằng túi ngực B-Lite siêu nhẹ, bạn có thể gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *