Chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Núm vú bị to hay chảy dài là một trong những dấu hiệu cho thấy đầu nhũ hoa đang bị lão hóa, làm mất đi vẻ thẩm mỹ của bầu ngực và sự tự tin của phụ nữ. Những thông tin sau sẽ cung cấp cho bạn chi phi phau thuat thu nho num vu là bao nhiêu để có thể áp dụng khi cần.

Những dấu hiệu cho thấy núm vú đang bị lão hóa

– Đầu vú to ra, không cân xứng với quầng vú và bầu vú

– Núm vú dãn dài, không ở vị trí cân bằng

– Sắc tố nhũ hoa có sự thay đổi, sậm màu hơn

Nguyên nhân khiến nhũ hoa bị lão hóa

Thực tế cho thấy, đầu nhũ hoa của chị em có thể bị lão hóa, thâm đen do 1 hay nhiều nguyên nhân phổ biến sau:

+ Yếu tố di truyền, cơ địa: Trong trường hợp gia đình bạn cũng gặp tình trạng thâm nhũ hoa thì việc di truyền là hoàn toàn có thể.

+ Các thói quen xấu: Mặc áo ngực quá chật, nằm sấp, không vệ sinh thường xuyên vùng đầu ngực là nguyên nhân khiến nhũ hoa của chị em bị thâm sạm.

+ Nhũ hoa bị to, thâm do chà xát, kích thích nhiều: Việc chà xát thường xuyên khiến nhũ hoa bị kích thích, ảnh hưởng đến màu sắc, kích cỡ đầu ngực, nhũ hoa cũng dần cứng hơn bình thường.

Phương pháp thu nhỏ núm vú, xử lý núm vú to

Kỹ thuật thực hiện phương pháp thu nhỏ núm vú tùy thuộc vào tình trạng núm vú phì đại ở mức độ nào. Chính vì thế, bạn cần được chuyên gia thăm khám, tư vấn thật kỹ trước khi thực hiện.

Trong trường hợp núm vú của bạn quá cao, chuyên gia sẽ thực hiện kỹ thuật đẩy một phần núm vú vào lại trong tổ chức tuyến vú. Trường hợp núm vú to về chiều ngang, chuyên gia sẽ loại bỏ bớt một phần tổ chức da thừa xung quanh núm vú để giúp thu nhỏ lại diện tích.

Sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể làm việc và sinh hoạt bình thường được ngay.

Tuy nhiên, cần chú ý chăm sóc, vệ sinh vùng phẫu thuật cẩn thận để tránh viêm nhiễm. Kết quả thu nhỏ núm vú sẽ ổn định trong khoảng từ 5 – 7 ngày sau khi thực hiện.

Chi phi phau thuat thu nho num vu

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, thu nhỏ núm vú được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực thực hiện, hoàn toàn diễn ra bên ngoài mô mềm, không tác động vào bên trong tuyến vú, không xâm lấn đến dây thần kinh, mao mạch nên không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của tuyến vú.

Chi phi phau thuat thu nho num vu rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và tùy thuộc vào mong muốn của bạn cũng như chỉ định thực hiện của bác sĩ. Để biết rõ thông tin về chi phi phau thuat thu nho num vu bạn vui lòng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *