Sửa mũi Hàn quốc hết bao nhiêu tiền ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi Hàn quốc hết bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ, em muốn đi sửa mũi, em không biết chi phí sửa mũi Hàn quốc giá hết khoảng bao nhiêu tiền vậy ạ, sửa mũi Hàn quốc chi phí giá cả có đắt không, em là sinh viên nên muốn quan tâm đến giá cả sửa mũi để em còn chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn .Em xin cảm ơn.( Phương Linh – Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương Linh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc chi phí sửa mũi Hàn quốc hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Sửa mũi không chỉ giúp mũi cao tự nhiên, đẹp hơn mà còn giúp tổng thể khuôn mặt của bạn thanh thoát hơn, vì thế sửa mũi Hàn quốc đang là phẫu thuật được rất nhiều người lựa chọn và ngày càng trở nên phổ biến. Với thắc mắc sửa mũi Hàn quốc hết bao nhiêu tiền vì thế cũng được không ít người quan tâm như bạn.

Chi phí sửa mũi Hàn quốc hết bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm
Chi phí sửa mũi Hàn quốc hết bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU có khá nhiều giải pháp chỉnh sửa mũi theo công nghệ Hàn quốc  giúp bạn lựa chọn được một phương pháp phù hợp nhất song mỗi phương pháp lại có kỹ thuật khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ chất liệu sụn đến quy trình thực hiện nên có giá cả cũng khác nhau.

  • Sửa mũi Hàn Quốc:

Sửa mũi Hàn quốc là giải pháp sửa mũi sử dụng 100% chất liệu sụn định hình trong việc chỉnh sửa dáng mũi –  Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt, chất liệu được nhập trực tiếp từ Hàn quốc nên đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể. Thông thường, kết quả sửa mũi được bảo hành 10 năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Chi phí sửa mũi Hàn quốc có giá khoảng 10 triệu.

Dịch vụ nâng - sửa mũi Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU
Dịch vụ nâng – sửa mũi Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

1. Sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc: 

Sửa mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn tự thân với sụn sinh học định hình, giúp nâng cao sống mũi, bọc bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi, tránh được tình trạng mũi bị bóng đỏ hay lộ sống. Kết quả sửa mũi được bảo hành 10 năm. Chi phí sửa mũi bọc sụn là 15 triệu đồng.

2. Sửa mũi s line:

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, sửa mũi s line còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện. Bởi phương pháp sửa mũi s line này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo biến chứng do dị ứng với chất liệu nhân tạo, lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, lộ sống mũi… Kết quả sửa mũi s line được bảo hành trọn đời, vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Chi phí sửa mũi s line có giá từ 25 – 60 triệu

Kết quả sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU
Kết quả sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Căn cứ vào tình trạng dáng mũi, đặc điểm của khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp,giúp bạn nhanh chóng có dáng mũi tự nhiên, hiệu quả cao, khuôn mặt hài hòa. Để biết được công nghệ nâng mũi nào phù hợp với dáng mũi của bạn, bạn nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn sửa mũi thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *