Chi phí thu nhỏ núm vú - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí thu nhỏ núm vú

Cùng với những tác động từ bên ngoài hoặc do cơ địa bấm sinh của từng người mà phần núm vú sẽ bị thâm đen, to ra, nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, những chị em có nhu cầu thu nhỏ núm vú, trẻ hóa bầu vú thường thắc mắc chi phí thu nhỏ núm vú là bao nhiêu để có thể thực hiện dịch vụ này.

Thu nhỏ núm vú là gì?

Đây là phương pháp được áp dụng để làm giảm kích thước của núm vú, tái tạo lại hình dáng nhũ hoa sao cho đạt được tỉ lệ cân đối với quầng vú và tổng thể bầu ngực.

Tùy vào hình dáng, kích thước và chiều dài núm vú mà thu nhỏ đầu vú có thể thực hiện bằng nhiều kỹ thuật khác nhau, nhưng cuối cùng vẫn đạt được kết quả như bạn mong muốn.

Hiện nay, phương pháp thu nhỏ đầu vú công nghệ chuẩn Hàn đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thu nhỏ đầu vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Quy trình thu nhỏ núm vú thực hiện như thế nào?

Để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đánh giá mức độ cần phải thu nhỏ. Sau đó, dựa vào kết quả nhận được, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú, loại bỏ 1 phần tổ chức núm. Cuối cùng, đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu vú là một trong những kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản. Do vậy, bạn có thể yên tâm về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn.

Chi phí thu nhỏ núm vú là bao nhiêu?

Đặc biệt, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài trực tiếp thực hiện nên cam kết mang lại kết quả tối ưu cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chi phí thu nhỏ núm vú rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và tùy thuộc vào mong muốn của bạn cũng như chỉ định thực hiện của bác sĩ. Để biết rõ thông tin cụ thể về chi phí thu nhỏ núm vú bạn vui lòng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *