Chi phí và thời gian cần kiêng sau khi làm đẹp vùng kín? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí và thời gian cần kiêng sau khi làm đẹp vùng kín?

Câu hỏi:

[box2]Sau khi sinh, tôi nhận thấy âm đạo của tôi bị giãn rộng, thâm sem và xuống cấp khá nhiều. Cả 2 vợ chồng đều không có cảm giác như trước. Vì vậy mà tôi muốn lén chồng đi làm đẹp vùng kín vằng công nghệ laser. Tuy nhiên, lại sợ phải kiêng cữ quá lâu khiến cho anh ấy nghi và không biết chi phí thực hiện trẻ hóa âm đạo là bao nhiêu. Xin bác sĩ giải đáp những thắc mắc này giúp em nhé. Cảm ơn bác sĩ. (Thu Hồng, 35 tuổi, Bình Dương)[/box2]

Trả lời:

Chào bạn Thu Hồng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc chi phí trẻ hóa vùng kín và thời gian kiêng cữ, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

  1. Làm đẹp vùng kín sau sinh bao lâu thì được quan hệ?

Vùng kín sau sinh bị nhão rộng và thâm đen là vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Và công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser đã trở thành vị cứu tinh của phái đẹp. Đây là công nghệ số 1 của Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Với công nghệ mới này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và không hề đau. Phương pháp trẻ hóa vùng kín này hoàn toàn không cần phẫu thuật nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

giai-phap-de-thu-nho-vung-kin-sau-khi-sinh-5

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ này:

– Công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật mới nhất từ Hoa Kỳ, sử dụng năng lượng xung với bước sóng 1000nm và hệ thống năng lượng đa vi xung 2940nm để chiếu xạ trực tiếp vào âm đạo. Cho kết quả trẻ hóa vùng kín 3 trong 1: se khít vùng kín, làm hồng và thu nhỏ môi bé, môi lớn.

– Sử dụng năng lượng Laser để làm đẹp vùng kín sau khi sinh chỉ tác động vào vùng âm đạo cần điều trị mà không ảnh hưởng tới mô lành hay bộ phận khác xung quanh vùng kín nên hoàn toàn không đau, không gây tổn thương, không gây xâm lấn và không làm thay đổi cấu trúc hay chức năng sinh lý vùng kín.

– Trước khi tiến hành sẽ được bôi tê bộ phận để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

chi-phi-va-thoi-gian-can-kieng-sau-khi-lam-dep-vung-kin

Lưu ý: Sau khi thực hiện, vùng kín hơi yếu và dễ bị viêm nhiễm, dễ bị tổn thương do va chạm mạnh nên tốt nhất các chị em nên kiêng cử 2-3 ngày. Sau đó, chị có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

uu-diem-tre-hoa-am-dao-laser-1

  1. Chi phí làm đẹp vùng kín sau khi sinh với công nghệ Laser

Tùy thuộc vào mức độ xuống cấp của mỗi người mà bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp nhất cho từng khách hàng. Thông thường thì chỉ cần với 1 lần điều trị duy nhất là các chị em có thể lấy lại hoàn toàn nét tự tin thuở ban đầu. Tuy nhiên, với những trường hợp đặc biệt và xuống cấp nghiên trọng thì bác sĩ sẽ tiến thành điều trị thêm 1-2 lần.

[box2]

Thông tin chi tiết: 

>>Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ laser mới

>>Những câu hỏi thường gặp về làm hồng nhũ hoa

[/box2] [adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *