Chia sẻ địa chỉ nâng ngực uy tín tại TPHCM - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chia sẻ địa chỉ nâng ngực uy tín tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng ngực những không dễ để tìm được một địa chỉ nâng ngực uy tín với giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng.

bai tap nang nguc chay xe

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Do đó, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho phẫu thuật nâng ngực nội soi. Các thẩm mỹ viện hoặc các cơ sở nhỏ lẻ không đủ điều kiện trang thiết bị y tế để đảm bảo an toàn cho một ca phẫu thuật.

Nâng ngực uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tiến hành với sự tham gia của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện nâng ngực. Phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo cho ca nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

phau thuat nang nguc o dau an toan
Nâng ngực an toàn tại địa chỉ nâng ngực uy tín
  • Nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc đặt túi ngực dưới lớp cơ ngực, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và hạn chế tối đa xâm lấn. Tùy vào đặc điểm ngực, nhu cầu cải thiện số đo và mong muốn sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ,… của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực nội soi thích hợp nhất.
  • Nâng ngực nội soi đường nách dưới tuyến không cắt qua quầng vú và mô tuyến vú thích hợp cho những phụ nữ chưa sinh con hoặc muốn sinh con lần 2, lần 3.
  • Nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả được quyết định dựa vào 2 yếu tố chính, đó là chất lượng túi ngực và tay nghề bác sĩ. Do đó, chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện nâng ngực theo đúng quy trình của Bộ y tế.

quy trinh nang nguc noi soi

  • Túi ngực chất lượng: Hiện nay, túi ngực siêu nhẹ B-Lite là túi tốt nhất trên thị trường được sử dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite không làm giãn cơ ngực, không gây chảy xệ, không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng bao xơ, ngực mềm mại tự nhiên.
  • Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề trên 10 năm và được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ ngực thực hiện. Toàn bộ quá trình thực hiện nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện với trang thiết bị y tế, phẫu thuật, cấp cứu,… đúng quy định của Bộ y tế.

nang-nguc-1

nang-nguc-2
Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên tại bệnh viện (*)

Một ca nâng ngực thành công sẽ mang đến cho khách hàng một vóc dáng quyến rũ, sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống. Do đó trước khi lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín, khách hàng cân phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực nội soi, mời khách hàng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *