Chiếc mũi giả sau nâng mũi được bao nhiêu năm khi già có biến chứng gì ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chiếc mũi giả sau nâng mũi được bao nhiêu năm khi già có biến chứng gì ?

Cho em hỏi, giờ em thấy nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam mình cũng rất cao. Đối với phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu một chiếc mũi cao đẹp để gương mặt dễ nhìn hơn… Nhưng thật sự mà nói thì ở Việt Nam vẫn còn nhiều quan niệm cho rằng hàng giả tuy đẹp nhưng cũng không thể nào bằng hàng thật. Nên bây giờ cũng có rất nhiều chị em phụ nữ muốn thẩm mỹ nhưng vẫn còn ngại về nhiều vấn đề chi phí và thêm nữa là họ sợ khi phẫu thuật rồi không được như mong muốn, có thể là không đẹp và bị nhiều vấn đề xảy ra không mong muốn. Và họ cũng băn khoăn không biết một chiếc mũi giả có thể sử dụng được bao nhiêu năm? Khi chúng ta già đi có bị biến chứng gì hay không ? ( Quỳnh Anh – Q. Bình Thạnh, TP.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Quỳnh Anh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc chiếc mũi giả sau nâng mũi được bao nhiêu năm khi già có biến chứng gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã và đang được rất nhiều người quan tâm và quyết định làm. Với trang thiết bị hiện đại cộng với tay nghề của bác sĩ thường xuyên tu nghiệp nâng cao ở các nước như Mỹ, Úc, Hàn Quốc nên chất lượng đảm bảo, bạn Quỳnh Anh cứ yên tâm nhé.

[box3]

[/box3]

 Chiếc mũi giả sau nâng mũi được bao nhiêu năm khi già có biến chứng gì ?
Chiếc mũi giả sau nâng mũi được bao nhiêu năm khi già có biến chứng gì ?

Về nâng mũi thì nếu bạn chọn nâng mũi s line sẽ được cấp giấy bảo hành lâu dài trước khi bạn xuất viện. Nâng mũi bằng sống nhân tạo thì một thời gian sau phải phẫu thuật lại tùy theo cơ địa từng người, có người da bị mỏng thì dễ bị lộ sống mũi. Phương pháp nâng mũi s line sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên. Và khi bạn lớn tuổi cũng không ảnh hưởng gì cả Quỳnh Anh ạ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu dịch vụ nâng mũi bọc sụn s line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dáng mũi như ý nhất.

 Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Á Âu.
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Á Âu.

Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và sớm có dáng mũi đẹp !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *