Chỉnh sửa mắt mí gấp thành mắt hai mí đều đẹp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chỉnh sửa mắt mí gấp thành mắt hai mí đều đẹp tự nhiên

Ngoài mắt một mí, mắt mí lót, thì vẫn có trường hợp mắt nhiều mí, hay còn gọi là mắt mí gấp, tình trạng này xảy ra khi da mắt bị chùng do lão hóa, nhiều trường hợp do bẩm sinh. Stress, mất ngủ, sức khỏe giảm sút cũng là một trong những nguyên nhân khiến mí tăng nhiều nếp gấp.

Mắt nhiều mí không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, vì không chỉ khiến cho gương mặt trở nên nặng nề, mệt mỏi, đôi mắt nhiều mí còn dễ bị chùng nhão, gây hiện tượng sụp mí, lão hóa nhanh và thu hẹp tầm nhìn của mắt.

[box3]

[/box3]

chinh-sua-mat-mi-gap-thanh-mat-hai-mi-deu-dep-tu-nhien1

Nhiều chị em thường áp dụng phương pháp trang điểm đẻ khắc phục tình trạng này, nhưng thường không mang lại hiệu quả cao, make up nhiều lại là nguyên nhân khiến mí mắt nhanh lão hóa hơn.

chinh-sua-mat-mi-gap-thanh-mat-hai-mi-deu-dep-tu-nhien2

Đối với đôi mắt có nhiều nếp gấp hoàn toàn có thể khắc phục triệt để bằng công nghệ cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Sử dụng công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay, được xem là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt vì kỹ thuật tiên tiến giúp xóa bỏ các nếp gấp nơi mí mắt chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện, mang lại đôi mắt hai mí tự nhiên ở mọi góc nhìn, không để lại bất kỳ dấu hiệu nào nhận biết mắt đã qua chỉnh sửa.

chinh-sua-mat-mi-gap-thanh-mat-hai-mi-deu-dep-tu-nhien3

Trước khi tiến hành thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám và định lượng chính xác lượng da dư gây nên tình trạng nếp mí dư thừa. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hàng các thao tác cắt mí mắt để điều chỉnh lại đôi mắt mí gấp của khách hàng. Đầu tiên bác sĩ rạch một đường mảnh trên cung mí mắt, dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ các nếp da nhăn, túi mỡ thừa nơi mí mắt. Với việc loại bỏ triệt để các nếp da nhăn, túi mỡ thừa mí mắt thì vùng da mắt cũng sẽ được kéo căng đáng kể, qua đó khắc phục được tình trạng mí mắt nhiều nếp gấp. Sau khi hoàn thành các thao tác cắt bỏ da dư, mỡ thừa bác sĩ sẽ khâu kín đường phẫu thuât bằng chỉ thẩm mỹ, hình thành nên đường mí mới, tạo hình đôi mắt hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên như mắt hai mí đẹp bẩm sinh của chính bạn.

chinh-sua-mat-mi-gap-thanh-mat-hai-mi-deu-dep-tu-nhien4 chinh-sua-mat-mi-gap-thanh-mat-hai-mi-deu-dep-tu-nhien5

Khách hàng trước và sau khi chỉnh mắt mí gấp thành mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt hai mí được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt với kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến cho hiệu quả lâu dài, khi áp dụng chỉnh mắt mí gấpkhông chỉ mang lại nếp mí đều và đẹp mà còn cải thiên tình trạng sụp mí, chảy nhão mí, điều mà phương pháp bấm mí truyền thống trước đây không làm được.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quy trình chỉnh mắt mí gấp bằng phương pháp cắt mắt hai mí được tiến hành theo đúng quy trình tiêu chuẩn y khoa thế giới, bởi đội ngũ bác sỹ chuyên gia uy tín, với trên 10 – 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *