Chỉnh sửa môi dày được gây tê giảm đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chỉnh sửa môi dày được gây tê giảm đau không?

Phương pháp chỉnh sửa môi dày bằng phẫu thuật là kỹ thuật hiện đại nhất ngày nay sẽ không gây đau đớn như những phương pháp lạc hậu trước kia. Nhưng cũng có nhiều khách hàng thắc mắc nhỏ với thẩm mỹ viện Á Âu về việc được gây tê khi phẫu thuật hay không? Câu trả lời sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ toàn bộ quy trình sửa môi dày.

Quy trình sửa môi dày

Phẫu thuật thu gọn môi dày là phương pháp giúp những người có đôi môi bị dày, trề, thô, kích thước quá lớn làm mất cân đối với gương mặt được trở nên gọn gàng, nhỏ nhắn hơn. Thu gọn môi dày chỉ là một ca tiểu phẫu, bác sĩ sẽ bóc tách và làm giảm lượng mỡ thừa trên môi sao cho cân đối hơn với tổng thể gương mặt.

Quy trình sửa môi dày

Phẫu thuật thu gọn môi dày được thực hiện theo từng bước có thứ tự rõ ràng như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn khi khách hàng đến bệnh viện ngày đầu tiên để giúp hiểu rõ về tình trạng môi của mỗi người.

Bước 2: Có thể sẽ khám sức khỏe hoặc không khám nếu khách hàng có đủ chứng từ chứng minh bản thân đang khỏe mạnh và không mắc bệnh.

Bước 3: Đo, vẽ phát họa các đường nét trên môi nhằm giúp phẫu thuật đúng vị trị được đo sẵn.

Bước 4: Gây tê cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu gọn môi dày, bác sĩ nhẹ nhàng rạch một đường mổ ở phần niêm mạc môi sau đó loại bỏ phần mỡ thừa và dùng chỉ khâu y khoa để vá vết mổ sao cho cân đối nhất.

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi xuất viện.

Sửa môi dày có được gây tê?

Như đã nói trong quy trình thực hiện ở trên, ca tiểu phẫu thu gọn môi dày sẽ được bác sĩ gây tê nhằm bảo đảm người bệnh không bị đau đớn hay có cảm giác khó chịu nào. Việc này giúp bác sĩ có thể phẫu thuật một cách tự nhiên mà không bị người bệnh làm mất tập trung.

Sửa môi dày được gây tê giảm đau

Tùy theo mức độ phức tạp của đôi môi mà bác sĩ sẽ ước lượng được thời gian phẫu thuật, từ đó liều lượng chất gây tê cũng sẽ được xác định phù hợp cho thời gian của ca mổ. Thông thường một ca tiểu phẫu thu gọn môi dày diễn ra khoảng 30 đến 45 phút sẽ hoàn thành.

Sửa môi dày có ưu điểm gì?

Sửa môi dày bao gồm những ưu điểm từ quy trình phẫu thuật đến kết quả cho khách hàng như sau:

  • Mang lại dáng môi mỏng xinh xắn hơn, phù hợp với tổng thể gương mặt.
  • Khắc phục được tình trạng môi quá dày, xua đi cảm giác nặng nề khi còn mang trên mình bờ môi dày.
  • Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian, không sợ biến dạng trong quá trình sinh hoạt, làm việc.
  • Phẫu thuật sửa môi dày được gây tê nên không lo đau đớn.
  • Phẫu thuật được bóc tách bên trong niêm mạc môi nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến diện mạo.
Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian

Ngoài những ưu điểm ấy, nếu chị em nào thực hiện chỉnh sửa môi dày tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được hưởng chế độ bảo hành rất tốt. Á Âu là địa chỉ uy tín với các ưu điểm mà không nơi nào có như:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi luôn luôn được đào tạo và trau dồi kinh nghiệm, am hiểu toàn bộ cấu trúc môi và đã từng thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng.
  • Công nghệ thu gọn môi dày được chuyển giao từ Hàn Quốc rất hiện đại,dịch vụ này hiện nay tại Á Âu có thể nói đây là phương pháp độc quyền mà không nơi nào có.
  • Viện thẩm mỹ Á Âu được Sở Y tế cấp phép hoạt động, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn nên bạn có thể an tâm không cần lo lắng.

Chỉnh sửa môi dày giờ đây quá đơn giản, chỉ cần một  lần đến Á Âu thì phái đẹp sẽ sở hữu ngay một dáng môi quyến rũ. Với quy trình khép kín cùng cơ hội được trực tiếp bác sĩ, chuyên gia nước ngoài thực hiện thu gọn môi bạn không cần phải bỏ chi phí nhiều để sang tận Hàn Quốc thực hiện. Á Âu chính là bệnh viện mà khách hàng khi đến đây cứ ngỡ đang đến xứ sở kim chi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *