Chỉnh sửa mũi hàn quốc bằng cách nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chỉnh sửa mũi hàn quốc bằng cách nào?

[cauhoi khachhang=”Linh Thanh – Sóc Trăng”]

Chào bác sĩ!

Trước đây em đã từng đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng kết quả cuối cùng lại không được như ý, sống mũi có chiều hướng bị lệch đi khá nhiều. Em nghe nói có nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi Hàn Quốc lắm, các bác sĩ có thể tư vấn cho em nên áp dụng phương pháp nào và giá bao nhiêu được không ạ?

[/cauhoi]

Trả lời:

Bạn Linh Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc chỉnh sửa mũi Hàn Quốc bằng phương pháp nào và giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng cao dáng mũi bằng sụn sinh học nhân tạo Hàn Quốc. Phương pháp này thích hợp với những trường hợp có sẵn dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi thon gọn nhưng chỉ thiếu độ cao. Vì không có bất cứ chất liệu hỗ trợ định hình nào khác nên nâng mũi Hàn Quốc dễ dẫn đến các biến chứng như lệch sống, lộ sống, bóng đỏ đầu mũi,… và các ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc không phải là hiếm hoi.
CHỈNH SỬA MŨI HÀN QUỐC 1

Có nhiều phương pháp để khắc phục mũi hư sau nâng mũi Hàn Quốc như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi cấu trúc sụn sườn,…

Do không thấy được trực tiếp tình trạng của bạn hiện nay nhưng theo lời bạn mô tả là sống mũi bị lệch khỏi vị trí ban đầu. Tình trạng này thì sống mũi cần một chân trụ để cố định lại, tránh tình trạng mũi lại bị lệch một lần nữa.

Sửa mũi toàn diện bằng phương pháp Nâng mũi cấu trúc Sline

Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng chỉnh sửa mũi Hàn Quốc bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc Sline. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm và được chị em rất ưa thích, giúp khắc phục toàn diện dáng mũi hỏng sau nâng.

Nâng mũi cấu trúc Sline có 2/3 phần sống là nâng cao bằng sụn sinh học nhân tạo và 1/3 còn lại là sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng. Phần sụn tự thân này có nhiệm vụ là nâng cao và kéo dài đầu mũi, bao bọc đầu mũi đồng thời dựng chân trụ mũi để cố định chắc chắc lớp sụn được đặt vào. Chính nhờ phần sụn tự thân này mà các biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi được loại bỏ hầu hết. Bên cạnh đó nâng mũi cấu trúc Sline còn tạo dáng mũi mềm mại rất hài hòa với khuôn mặt.

CHỈNH SỬA MŨI HÀN QUỐC

Khi thực hiện chỉnh sửa mũi Hàn Quốc, bạn nên tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không xảy ra biến chứng nữa.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ uy tín, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa các dáng mũi không như ý, Á Âu tự tin sẽ mang lại kết quả tối ưu cho bạn. Hiện nay, giá dịch vụ chỉnh sửa mũi Hàn Quốc do bị lệch sống dao động từ 34 – 50 triệu. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn tốt hơn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như ý!

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *