Chữa bệnh sụp mí mắt cần thiết như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chữa bệnh sụp mí mắt cần thiết như thế nào?

Chữa bệnh sụp mí mắtrất cần thiết không chỉ vì kiến tạo đôi mắt đẹp mà còn cải thiện được tầm nhìn rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu hiện tượng và cách chữa bệnh sụp mí mắt hiệu quả bằng công nghệ hiện đại nhé!

chữa bệnh sụp mí mắt

Chữa bệnh sụp mí mắt cần thiết như thế nào?

Trong cơ thể con người, mí mắt không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự hài hòa trên khuôn mặt mà nó còn là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ hệ thị giác. Hiện tượng sụp mí mắt hay bệnh sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Tình trạng này xảy ra là do cơ mí mắt đã bị mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão, lão hóa. Vì vậy, nếu bạn bị sụp mí mắt, bệnh sẽ không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Bởi khi mí mắt bị sụp thì một phần hoặc hoàn toàn con ngươi của bạn sẽ bị che phủ, làm hạn chế tầm nhìn.

chữa bệnh sụp mí mắt

Chữa bệnh sụp mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Các bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi để chỉ định phác đồ chữa bệnh sụp mí mắt phù hợp với tình trạng của từng khách hàng. Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mí nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Sau khi mổ vết sẹo của bạn sẽ được giấu kín hầu như không nhận thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút sau đó bạn sẽ có đươc một đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên không còn tình trạng sụp mí, không đau, không để lại sẹo.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *