Chữa hở lợi bằng phương pháp nào an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chữa hở lợi bằng phương pháp nào an toàn

Chữa hở lợi bằng phương pháp nào an toàn, không đau không phẫu thuật giúp cải thiện được khuyết điểm hở lợi khi cười nói. Hiện nay chữa cười hở lợi không phẫu thuật được đa số khách hàng lựa chọn, chỉ sau 15 phút khách hàng sở hữu nụ cười tự tin mà không cần thực hiện phẫu thuật.

chữa hở lợi

Chữa hở lợi bằng phương pháp nào an toàn?

Phương pháp tiêm chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng tinh chất thư giãn cơ hiện rất được ưu chuộng tại Việt Nam. Cười hở lợi là khi bạn cười nướu hiện ra quá nhiều. Đôi khi các răng cũng để lộ ngay cả khi bạn không mỉm cười. Tỷ lệ của môi – nướu răng – hàm răng không cân bằng là nguyên nhân chính dẫn đến cười hở lợi. Giải pháp tiêm tinh chất thư giãn cơ không phẫu thuật để chữa nụ cười hở lợi không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 15 phút, bạn sẽ sở hữu nụ cười duyên xinh xắn không còn mặc cảm vì nụ cười hở lợi.

chữa hở lợi

Chữa cười hở lợi bằng tinh chất thư giãn cơ

Tinh chất thư giãn cơ là một loại mỹ phẩm quen thuộc chứa một hàm lượng protein rất lớn. Tinh chất này giúp thư giãn cơ bắp xung quanh miệng bằng việc chặn xung động thần kinh tạm thời khi tiêm, làm giảm hoạt động của môi trên. Đồng thời làm giảm các nếp nhăn xung quanh mắt và miệng.

Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này đã được kiểm chứng, được FDA Hoa Kỳ công nhận tính hiệu quả và an toàn đối với người điều trị. Tinh chất thư giãn cơ chữa nụ cười hở lợi thích hợp với cả nam và nữ, hạn chế tối đa xâm lấn và nhân tạo hơn các hình thức truyền thống của điều trị như phẫu thuật thẩm mỹ.

chữa hở lợi

Quy trình chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Trước khi điều trị bác sĩ sẽ kiểm tra chắc chắn rằng bạn có phù hợp với các thủ tục. Các bác sĩ có thể kiểm tra khả năng di chuyển cơ bắp nhất định để xác định vị trí, kích thước và sử dụng các cơ bắp để tạo ra các vết nhăn. Sau đó, các mục tiêu điều trị sẽ được thảo luận và một kế hoạch điều trị tùy chỉnh cuối cùng sẽ được thiết kế riêng cho nhu cầu của bạn. Một vài mũi tiêm nhỏ sẽ được tiêm trực tiếp vào cơ và phải mất khoảng năm phút cho toàn bộ điều trị. Một lượng nhỏ sẽ được tiêm ở hai bên mũi để thư giãn các cơ bắp. Trong 3 – 4 ngày tiếp theo độ cao của môi sẽ dần dần ít hơn và nụ cười của bạn sẽ được chuyển đổi, hiển thị ít nướu, đem lại cho bạn sự tự tin để mỉm cười mà không ức chế. Kết quả đầy đủ sẽ đạt được hai tuần sau khi điều trị.

Phương pháp chữa nụ cười hở lợi bằng tinh chất thư giãn cơ chỉ mất 5 – 10 phút. Sau đó bạn nên tránh đụng chạm, cọ xát hoặc massage các vùng điều trị trong tuần. Cụ thể sau khi hướng dẫn chăm sóc sẽ được bác sĩ điều trị chỉ dẫn cụ thể. Tuy nhiên bạn không cần thời gian nghỉ dương, có thể hoạt động trở lại bình thường. Phương pháp này duy trì kéo dài từ 4 – 6 tháng. Để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên có sự điều trị thường xuyên mỗi 4 tháng 1 lần.

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề chữa hở lợi bằng phương pháp nào an toàn, mời liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn chính xác dựa trên cơ địa và mức độ nặng nhẹ của ca điều trị.

Những hình ảnh của khách hàng sau khi chữa hở lợi:

chữa hở lợi

chữa hở lợi

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *