Chữa hốc mắt sâu cách nào nhanh và đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chữa hốc mắt sâu cách nào nhanh và đẹp

[cauhoi khachhang=””]Chào bác sĩ! Tôi năm nay 45 tuổi bị hiện tượng hốc mắt trũng sâu nên trông khuôn mặt lúc nào cũng kém sắc, mệt mỏi như thiếu ngủ, già nua,… khiến tôi ngại ngùng trong giao tiếp. Làm sao để chữa hốc mắt sâu nhanh, đẹp mà an toàn ạ? Cảm ơn bác sĩ! – Thanh Hoa – Cần Thơ[/cauhoi]

Chào bạn Thanh Hoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, về câu hỏi chữa hốc mắtsâu của bạn, bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu xin được trả lời như sau:

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Đầu tiên, bạn không nói rõ nguyên nhân bị tình trạng hốc mắt sâu là gì thì chúng tô xin liệt kê những nguyên nhân thường gặp sau đây, bạn tham khảo để đối chiếu với chính mình nhé:

  • Thiếu cân, gầy ốm tức là cơ thể đã mất đi một lượng khá lớn mỡ bọc dưới da để làm căng và mịn da. Trong khi đó thì lớp mỡ dưới da vùng mắt là khá ít nên khi lượng mỡ này mất đi thì hốc mắt rất dễ trũng sâu.
  • Thiếu ngủ hoặc ngủ ngày, đêm thức là cho đôi mắt phải làm việc quá sức dễ khiến mất đi collagen giữ độ đàn hồi và mịn màng của da mắt và hậu quả là. Hãy luôn đi ngủ trước 10 giờ đêm và ngủ đủ 7 – 8 giờ/ngày.
  • Những tâm trạng thiếu tích cực, stress và mệt mỏi sẽ hiện diện đầu tiên trên đôi mắt và là một trong số các nguyên nhân khiến hốc mắt trũng sâu nhiều hơn.
  • Nguyên nhân tuổi tác, sự lão hóa của thời gian thường bắt đầu khi chị em bước qua tuổi 40.
  • Nguyên nhân di truyền khiến mắt trũng sâu ngay từ khi còn trẻ là nguyên nhân khó điều trị nhất.

chữa hốc mắt sâu

Một số trường hợp hốc mắt trũng sâu ít thì bạn có thể tự mình khắc phục bằng một chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng hợp lý. Nhưng nếu bị nặng hoặc do di truyền, lão hóa thì bạn cần nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt để giúp đỡ nhé!

chữa hốc mắt sâu
Tận dụng những vùng mỡ dư thừa có sẵn trên cơ thể sẽ được lấy ra và thông qua quá trình chiết tách xử lý nghiêm ngặt

Bạn không cần quá lo lắng về tình trạng của mình vì hiện nay đã có công nghệ hiện đại chữa hốc mắt sâu từ những chuyên gia hàng đầu của Mỹ. Dựa trên nguyên lý tận dụng những vùng mỡ dư thừa có sẵn trên cơ thể sẽ được lấy ra và thông qua quá trình chiết tách xử lý nghiêm ngặt để cho ra một lượng mô mỡ nguyên bào tinh khiết. Lượng mô mỡ nguyên bào tự thân này sẽ được bù đắp vào vùng hốc mắt sâu giúp làm đầy vùng hốc mắt một cách tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho người điều trị. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất này cho kết quả làm đầy hốc mắt duy trì lên đến 10 năm, nhanh chóng, an toàn mà lại mang đến vẻ đẹp tự nhiên, như ý cho đôi mắt của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu nhé, những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu của chúng tôi sẽ đưa cho bạn những lời khuyên chân thành và chính xác nhất! Cảm ơn bạn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *