Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền?

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, mức độ khó của ca điều trị. Do đó, khách hàng nên cân nhắc với các địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ vì “tiền nào của nấy”, giá tiền tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Vì sao nên thực hiện chữa sụp mí mắt?

Mí mắt sụp không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực và gây khó khăn cản trở tầm nhìn. Theo quy luật lão hóa, đến một độ tuổi nhất định, các cơ nâng mi mất đi độ đàn hồi, mi mắt trên sẽ có hiện tượng sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Sụp mí mắt xảy ra do bẩm sinh hoặc do lão hóa đều làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt và tạo cảm giác già nua cho khuôn mặt. Phẫu thuật treo mí sụp là giải pháp thẩm mỹ hiện đại giúp kéo mí sụp trở về vị trí ban đầu, loại bỏ da và mỡ thừa tích tụ, tạo nếp mí rõ ràng, trả lại đôi mắt trẻ trung và tầm nhìn thông thoáng. Ngoài ra, phẫu thuật treo mí sụp còn giúp làm xóa mờ hoặc mất hẳn các vết nhăn chân chim đuôi mắt. giúp đôi mắt trẻ trung, linh động.

chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật treo mí sụp thực hiện như thế nào?

Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi. Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mí nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Sau khi mổ vết sẹo của bạn sẽ được giấu kín hầu như không nhận thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút sau đó bạn sẽ có được một đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên không còn tình trạng sụp mí.

chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu trang thiết bị hiện đại, quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 100% khách hàng hài lòng tuyệt đối với kết quả điều trị phẫu thuật treo mí sụp.

Phẫu thuật treo mí sụp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt mà còn giúp cải thiện thị lực cho tầm nhìn thông thoáng hơn. Đôi mắt sau khi điều trị hết da và mỡ thừa, nếp mí rõ ràng cho khuôn mặt trẻ trung, linh động.

Những hình ảnh sau khi chữa sụp mí mắt:

chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Thời gian điều trị nhanh chóng, trong vòng 30 phút, không đau, hoàn toàn không để lại sẹo, về ngay sau khi điều trị giúp khách hàng ở xa tiết kiệm thời gian có thể đi về trong ngày.

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng sụp mí và cơ địa của từng khách hàng. Do đó để biết được chính xác chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền, mời đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *