Chuyện "ấy" có thăng hoa hơn khi cạo lông vùng kín không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chuyện “ấy” có thăng hoa hơn khi cạo lông vùng kín không?

Cạo lông vùng kín là cách làm đẹp được nhiều Eva tuyển lựa nhằm tăng sự “hưng phấn” cho mỗi “cuộc yêu”. Vậy cạo lông vùng kín có giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây:

Cạo lông vùng kín có giúp “chuyện ấy thăng hoa” hơn không?

Cạo lông vùng kín có giúp “chuyện ấy thăng hoa” hơn hay không còn tùy thuộc vào ý kiến và cảm nhận của mỗi người. Có người cảm thấy sau khi thu dọn vùng kín cảm giác khô thoáng, tự tin và thoải mái hơn bởi:

giai-phap-de-thu-nho-vung-kin-sau-khi-sinh-1Cạo lông vùng kín có giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn không?

+ Rậm lông là tác nhân làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phái Đẹp bởi nó tạo điều kiện cho các vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi, nảy nở và gây bệnh.

+ Nhiều lông làm mất tính thẩm mỹ do đó khiến chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti khi đối diện với nửa kia của mình trong khi yếu tố tâm lý có vai trò rất quan trọng trong chuyện “yêu”, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lần giao ban.

+ Lớp lông dày đặc bao phủ ắt vùng tam giác mật sẽ làm giảm chừng độ xúc tiếp giữa cô bé và cậu bé, khiến khoái cảm của cả 2 bên không trót. Đây là lí do chính giảng giải vì sao mỗi eva cần tẩy lông vùng kín.

Tuy nhiên, lại có những chị em cảm thấy thiếu tự tín vì vùng kín nhẵn nhụi sẽ mất đi vẻ gợi cảm, hấp dẫn tự nhiên.

Một số lưu ý dành cho chị em từ các chuyên gia:

+ Nếu chị em cảm thấy lông vùng kín gây bất tiện cho sinh hoạt cũng như cuộc sống chăn gối thì nên đến các cơ sở, các trung tâm bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành triệt lông bằng công nghệ hiện đại, an toàn.

+ thực tiễn cho thấy, các cách tẩy lông thường ngày như cạo, nhổ, bôi kem không mang đến kết quả cao thậm chí còn tiềm ẩn nhiều tai hại với “cô bé”

chuyen-ay-co-thang-hoa-hon-khi-cao-long-vung-kin-khongHãy thận trọng với cách cạo lông vùng kín

Trào lưu “dọn cỏ” vùng bikini ở nhiều chị em

“Dọn cỏ” vùng bikini hiện đang trở nên trào lưu làm đẹp của nhiều chị em với mong muốn đích thực hấp dẫn hơn trong mắt bạn trăm năm của mình. Thay vì tuyển lựa các công nghệ triệt lông đương đại, an toàn thì không ít chị em lại tìm đến cách cạo lông vùng kín. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một số chị em khi chọn lựa cách “tân trang” vùng kín này:

thu-nho-lam-hong-am-dao-nhu-hoa“Dọn cỏ” là cách làm đẹp vùng kín được nhiều chị em chọn lọc

Chị Đan Mỹ san sẻ: “Chồng mình rất hay chê chỗ đó của mình quá “um tùm”. Mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, mình cảm thấy ái ngại lắm. Mình thấy nhiều chị em bảo cách tốt nhất là cạo lông vùng kín. Mình cũng lăm tăm vì cạo nhiều thấy lông mọc còn cứng hơn trước”.

Giống trường hợp của chị Mỹ, chị Tú ( ở Hải Phòng) cũng san sẻ: “Ông xã em rất thích em tỉa tót lông vùng kín cho gọn ghẽ hơn. Em rất hay dùng dao cạo để làm gọn mà dùng nhiều cảm thấy chỗ đó rất hay ngứa rát. Hiện em không dám dùng nữa nhưng mỗi lần bị chồng chê lại thấy buồn”.

Cạo lông vùng kín có giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn không? Ngoài vấn đề lông vùng kín quá rậm, một số nguyên tố khác cũng có thể ảnh hưởng tới cảm giác “thăng hoa” cho mỗi cuộc “yêu”. Rất nhiều chi em sau khi sinh gặp phải tình trạng vùng kín bị thâm đen, giãn rộng, lỏng lẻo, âm đạo bị khô rát, …Những vấn đề này chẳng những khiến chị em mất đi sự tự tín mà còn là nguyên do trực tiếp gây ra các bệnh phụ khoa ảnh hưởng tới quan hệ tình dục vợ chồng.

hiện thời, công nghệ làm đẹp vùng kín bằng Laser ra đời được xem là bước tiến vượt trội trong lĩnh vực thẩm mỹ bởi phương pháp không cần phẫu thuật, an toàn, cơ chế tác động mang lại 3 hiệu quả vượt trội như thu nhỏ, trị khô âm đạo, làm trắng hồng vùng kín chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần.

Công nghệ có nguồn cội từ Hoa Kỳ được giới chuyên môn đánh giá cao và được phái đẹp trên thế giới chuộng. Tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến này tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Đơn vị ứng dụng độc quyền và mang lại sự ưng ý cho mọi khách hàng.

[box2]>> Bạn có thể tìm hiểu Thu hẹp se khít âm đạo vùng kín bằng Laser và chỉ G-Silk[/box2]

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Thông tin dịch vụ”]>>Trẻ hóa cô bé với công nghệ laser

>>Thu nhỏ môi lớn môi bé không phẫu thuật[/box3]