Chuyện “yêu” trước và sau sinh con khác nhau thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chuyện “yêu” trước và sau sinh con khác nhau thế nào?

Nhiều người thường nghĩ rằng, sau khi phụ nữ sinh con xong, họ sẽ không còn có được vóc dáng thon thả, thanh mảnh. Thay vào đó là một thân hình to béo hơn, chiếc bụng “xồ sề” hơn. Với những suy nghĩ này nên nhiều người cũng cho rằng việc quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng cũng sẽ bị ảnh hưởng, giảm sút đi ít nhiều.

[box3 title=”Xem thêm”] [/box3]

Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới cho thấy, những cặp vợ chồng sau khi đã có con sẽ có đời sống tình dục tốt hơn. Nghiên cứu được trang web chuyên viết về kỹ năng làm cha mẹ Channel Mum tiến hành, cũng đã phát hiện ra rằng đàn ông thường thích những đường cong gợi cảm và đầy đặn của các bà vợ hơn sau khi họ sinh con.

chuyen-yeu-truoc-va-sau-sinh-con-khac-nhau-the-nao

Nghiên cứu này đã tiến hành đối với 1118 cặp vợ chồng đã có con và chỉ ra đàn ông thường thích các số đo của phụ nữ ngay cả khi họ vừa sinh con xong với thân hình “đồ sộ” hơn trước.

[adrotate banner=”4″]

Gần như tất cả các bà mẹ và ông bố (9%) nói rằng họ hài lòng với đời sống tình dục của mình, trong đó 57% cặp đôi cho biết, chuyện chăn gối của họ thực sự tốt hơn sau khi có em bé.

Gần 1/3 cặp đôi cho hay, họ quan hệ tình dục nhiều hơn với bạn đời sau khi đã lên chức bố mẹ và 4/5 cặp đôi khẳng định rằng việc trở thành cha, trở thành mẹ đã giúp họ tập trung hơn vào chất lượng của “chuyện ấy” chứ không phải số lượng.

Sau khi sinh con, ‘chuyện ấy’ có kinh khủng như bạn nghĩ?

Ngoài ra, theo nghiên cứu, 2/3 đàn ông cảm thấy thích cơ thể của vợ sau sinh hơn so với cơ thể mỏng manh trước khi mang thai của họ. 1/3 đàn ông còn lại thì cho rằng họ không nhận thấy có điều gì khác biệt trong ngoại hình của người vợ.

Tuy nhiên, các bà mẹ mới sinh lại khá lo lắng về những thay đổi vóc dáng của họ. Nghiên cứu cho thấy 44% người vợ không ưa thích điều này chút nào. Nhiều người vợ tỏ ra không muốn chồng chạm vào bộ ngực của họ vì họ đang cho con bú và 35% phụ nữ cảm thấy họ đang “quá béo để quan hệ tình dục.” Chỉ có 14% các bà mẹ mới sinh cảm nhận được sự tự tin về cơ thể của mình sau khi sinh.

Siobhan Freegard, người sáng lập Channel Mum, cho biết: “Có con là sự thay đổi lớn nhất mà bạn có thể làm cho một mối quan hệ, do đó, nó có thể giúp các cặp vợ chồng gần nhau hơn. Những ông bố trẻ có xu hướng sẵn sàng làm nhiều việc hơn nữa vì các con, tạo sự thuận lợi cho mối quan hệ vợ chồng bằng nhiều cách.”

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *