Có ai đi hút mỡ bụng chưa? Nhờ tư vấn hút mỡ bụng

Có ai đi hút mỡ bụng chưa? Sinh 2 em bé trong 4 năm liền liên tục, vòng 2 của mình trở nên phát tướng quá. Mình thấy rất nhiều chị em sau sinh đi hút mỡ bụng nhưng vẫn còn rất đắn đo vì chưa biết có an toàn không. Ông xã mình nửa ủng hộ quyết định này nửa không. Ông xã khuyên mình phải đi tìm hiểu thật kỹ rồi thực hiện vẫn chưa muộn. Cũng như nhiều mẹ bỉm sữa phát tướng sau sinh, mình rất ham hố và khát khao cải tổ vòng 2. Lập cập mò lên các topic hút mỡ bụng trên các diễn đàn hỏi có mẹ nào hút mỡ bụng để nghía thử thì mình cũng thấy có rất nhiều chị em đã từng hút mỡ bụng thành công. Có một chị chia sẻ đã làm hút mỡ bụng ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, hút mỡ bụng đã 3 năm rồi mà bụng vẫn đẹp. Chị ấy bảo cũng không cần phải quá kiêng khem, chỉ không ăn những đồ ăn quá dầu mỡ. Khi thực hiện hút mỡ được 2 tiếng sau là về nhà luôn. Hôm sau đến thay băng xong là về nhà ghen bụng 24/24. Nói chung chị ấy hài lòng với vụ hút mỡ bụng này cực kỳ. (Hoài Phương)

có ai đi hút mỡ bụng chưa

BÁC SĨ TƯ VẤN

Có ai đi hút mỡ bụng chưa là câu hỏi thường gặp trên các diễn đàn. Hút mỡ bụng được nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là các mẹ sau khi sinh, gặp khó khăn trong việc giảm cân nặng. Các phương pháp phổ biến và an toàn hiện nay giúp giảm mỡ ít xâm lấn, đồng thời kết hợp săn chắc da, khách hàng không cần băn khoăn về tình trạng da chảy xệ sau khi giảm mỡ.

Phương pháp hút mỡ hiệu quả và an toàn hiện nay có thể kể đến công nghệ Pharaon Lipo tân tiến ít xâm lấn, đồng thời kết hợp săn chắc da, khách hàng không cần băn khoăn về tình trạng da chảy xệ sau khi giảm mỡ.

Pharaon Lipo là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình đánh giá cao và đông đảo khách hàng ưa chuộng. Với thiết kế thông minh cùng tính năng ưu việt, cho phép tiếp xúc chuẩn xác các tế bào mỡ, hoàn toàn không làm tổn thương các vùng lân cận. Năng lượng laser sẽ phá vỡ và làm nứt lớp màng cứng bên ngoài, sau đó dễ dàng hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài bằng ống nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, đảm bảo không xâm lấn, tuyệt đối an toàn. Sau đó năng lượng tạo khung 3D sẽ giúp các đường nét vào form thon gọn và săn chắc, tuyệt đối không có các trường hợp lồi lõm sau khi thực hiện, mỡ thừa được loại bỏ không có khả năng tái lập lại, khách hàng không lo bị béo trở lại sau thực hiện.

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Kết quả hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu
Kết quả điều trị hút mỡ bụng

Hút mỡ toàn thân là phương pháp đòi hỏi phải thực hiện tuân thủ theo đúng quy trình mà Bộ Y tế đặt ra. Trên thực tế, mỡ thừa nếu không được lấy đúng cách, công cụ hủy mỡ không tiếp xúc chuẩn xác tại các tế bào mỡ sẽ làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận sẽ rất nguy hiểm. Chưa kể nếu các bác sĩ thực hiện không chuyên, sẽ sinh ra trường hợp đặt ống hút không đều dẫn tới việc mất cân đối giữa các bộ phận trong cơ thể, gây gồ ghề, lồi lõm, rất thiếu thẩm mỹ. Vì vậy khi có ý định thực hiện hút mỡ toàn thân an toàn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ là các bệnh viện lớn, có uy tín và được cấp phép đầy đủ, bên cạnh đó các bác sĩ thực hiện bắt buộc phải là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.Đặc biệt, khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện để đảm bảo kết quả hút mỡ toàn thân an toàn và hiệu quả cao.

Có ai đi hút mỡ bụng chưa? Hút mỡ có an toàn không?

Có ai đi hút mỡ bụng chưa? Hút mỡ toàn thân là phương pháp đòi hỏi phải thực hiện tuân thủ theo đúng quy trình mà Bộ Y tế đặt ra. Trên thực tế, mỡ thừa nếu không được lấy đúng cách, công cụ hủy mỡ không tiếp xúc chuẩn xác tại các tế bào mỡ sẽ làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận sẽ rất nguy hiểm. Chưa kể nếu các bác sĩ thực hiện không chuyên, sẽ sinh ra trường hợp đặt ống hút không đều dẫn tới việc mất cân đối giữa các bộ phận trong cơ thể, gây gồ ghề, lồi lõm, rất thiếu thẩm mỹ. Vì vậy khi có ý định thực hiện hút mỡ toàn thân an toàn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ là các bệnh viện lớn, có uy tín và được cấp phép đầy đủ, bên cạnh đó các bác sĩ thực hiện bắt buộc phải là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện để đảm bảo kết quả hút mỡ toàn thân an toàn và hiệu quả cao.

Vì vậy, bên cạnh việc hỏi kinh nghiệm Có ai đi hút mỡ bụng chưa, khách hàng cần nắm rõ về công nghệ, quy trình, địa chỉ thưc hiện, đội ngũy bác sĩ,… Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng độc quyền từ các chuyên gia của Pharaon Lipo. Phương pháp hút mỡ được cho là một trong các phương pháp đại phẫu, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không phải là kỹ thuật khó. Đáp ứng được các tiêu chí hút mỡ an toàn và hiệu quả, điều trị hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *