Sụp mí có bấm mí được không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sụp mí có bấm mí được không

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu! Mí mắt em gần đây bị sụp nên không còn rõ 2 mí như trước nữa. Em chia sẻ với mấy chị đồng nghiệp thì được bảo nên đi bấm mí. Vậy em có thể bấm mí sụp được không? (Thúy Vy-TP.HCM)

Chào bạn Thúy Vy,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn “Có thể bấm mí sụp được không?” như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin khẳng định những người có đôi mắt 1 mí, có 2 bên mí không đều nhau, bên to bên nhỏ hay bị sụp mí, mí mắt không rõ ràng đều có thể bấm mí. Vì vậy, với trường hợp của bạn hoàn toàn có thểbấm mí sụp để khắc phục tình trạng sụp mí của mình bạn nhé!

bấm mí sụp

Nếu một số người còn e ngại phương pháp cắt mí mắt vì phải động đến dao kéo thìbấm mí sụp là giải pháp tạo mắt 2 mí rõ tự nhiên mà không sử dụng dao kéo. Bác sĩ sẽ tạo đường nấp gấp cho mí mắt bằng cách tạo các liên kết da bằng chỉ thẩm mỹ để tạo mí mắt tự nhiện như mí thật. Vì vậy, đây được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn có được đôi mắt 2 mí tự nhiên như ý muốn mà đảm bảo an toàn và không đau.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ bấm mí Hàn Quốc, chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã dễ dàng có được đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút. Do không cần phẫu thuật nên sau khi bấm mí, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và cũng không cần kiêng khem như khi phẫu thuật.

bấm mí sụpVì thế, để cải thiện tình trạng mí mắt bị sụp của mình, bạn Thúy Vy hoàn toàn có thểbấm mí sụp theo công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Tuy nhiên, để hiệu hơn về quy trình thực hiện, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *