Có bao nhiêu cách giảm cân hiệu quả nhất hiện nay? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có bao nhiêu cách giảm cân hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay có hai cách giảm cân chính đó là giảm cân tại nhà bằng các bài tập, chế độ dinh dưỡng hợp lý và giảm cân tại bệnh viện thẩm mỹ. Riêng đối với trường hợp giảm cân tại bệnh viện thường dành cho những người có quá nhiều mỡ thừa, gặp thất bại trong phương pháp giảm cân tại nhà.

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cả hai cách giảm cân như trên, hãy thử áp dụng để xem có thay đổi được thân hình to tròn của mình không nhé.

Cách giảm cân tại nhà

1. Đối với chế độ luyện tập sức khỏe.
  • Chạy bộ vào buổi sáng và chiều tối, khi cơ thể vận động các tuyến mỡ sẽ được đốt cháy và thải ra ngoài theo tuyến mồ hôi. Mỗi ngày nên dành thơi gian để chạy bộ khoảng 15 phút trở lên.
Chạy bộ tốt cho sức khỏe, giúp giảm mỡ bụng
  • Tập gập người giúp giảm mỡ bụng, bạn thực hiện theo cách sau:

+ Đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng vai, cuối gập người xuống chân và dũi thẳng cho đến khi mũi bàn tay chạm đất. Giữ nguyên trong 15 giây sau đó trở về trạng thái ban đầu và lặp lại.

Gập bụng tại nhà
  • Động tác gập bụng toàn diện: Nằm ngửa xuống sàn, 2 chân co lên 90 độ, 2 ty áp sau gáy. Dùng toàn bộ sức mạnh của cơ bụng để kéo cơ thể ngồi lên, thực hiện liên tục tầm 20 lần.

• Bài tập đứng lên ngồi xuống: Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, đưa 2 tay ra phía trước roofit ừ từ hạ người xuống sao cho 2 đùi song song với mặt đất, lưng thẳng đứng. Thực hiện từ 10 đến 15 lần để cơ thể đánh tan mỡ.
  1. Đối với chế độ dinh dưỡng.
  • Uống nước là cách đầu tiên để giảm mỡ thừa, sử dụng nước lạnh có khả năng đốt cháy calo góp phần hóa lỏng mỡ thừa và đẩy ra ngoài.
  • Ăn nhiều rau, cơ thể cần phải nạp đủ chất xơ, hạn chế ăn chất béo.
  • Ăn đúng bữa, không ăn tùy tiện.
Chế độ ăn uống phù hợp
  • Cần có chế độ ăn kiêng.
  • Ngoài việc ăn uống, chế độ ngủ đúng giờ đúng giấc cũng rất quan trọng.
  • Đối với nam giới nên hạn chế sử dụng bia, các chất có cồn dễ gây ra mỡ bụng.

Cách giảm cân tại bệnh viện thẩm mỹ

Nếu áp dụng các phương pháp giảm cân tại nhà khiến bạn mất quá nhiều thời gin thì hãy đến ngay các bệnh viện thẩm mỹ để được hỗ trợ, hiện nay tại Việt Nam đã xuất hiện công nghệ giảm cân bằng hút mỡ Pharaon Lipo. Trên thực tế vấn đề cơ thể mập quá giới hạn là do sự xuất hiện của mỡ thừa mà thôi, việc loại bỏ nó rất đơn giản.

Hút mỡ là công nghệ an toàn không phẫu thuật

Pharaon Lipo sử dụng tia laser để hóa lỏng mỡ thừa nằm bên trong lớp da, sau đó thông qua một lỗ được bác sĩ rạch dưới da đầu hút sẽ đi vào và hút mỡ ra khỏi cơ thể. Pharaon Lipo có khả năng loại bỏ 95% mỡ thừa và công nghệ này có thể áp dụng cho tất cả các vị trí có mỡ thừa trên cơ thể (hút mỡ toàn thân).

Đây là công nghệ loại bỏ mỡ thừa không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các cơ quan lân cận ngay tại vị trí mỡ thừa.

Hút mỡ có nguy hiểm không?

Hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo chính là cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, đã nhanh chóng trở thành ứng cử viên sáng giá trong ngành thẩm mỹ giúp hàng ngàn người lấy lại vẻ đẹp của mình. Công nghệ hút mỡ này đến từ Mỹ và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn sau đó mới được cung cấp đến tay khách hàng, đây là phương pháp không phẫu thuật nên không nguy hiểm.

Trước và sau khi được hút mỡ

Để an toàn hơn tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để bác sĩ thăm khám và tư vấn, đây là địa chỉ mà theo đánh giá của khách hàng đã từng thực hiện khẳn định rất uy tín. Công nghệ Pharaon Lipo có thể áp dụng cho hút mỡ toàn thân, thay vì luyện tập mất nhiều thời gian lại hao tốn công sức mà không thành công nhưng hút mỡ thì chỉ 60 phút đã có ngay kết quả như mong muốn.

Muốn hút mỡ an toàn hãy đến ngay BVTM Á ÂU

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả, làm đẹp luôn là ước muốn của mỗi người nên đừng lo lắng mà hãy chon ngay Pharaon Lipo, công nghệ duy nhất giúp thân hình bạn tỏa sáng.