Khắc phục sống mũi bị bóng đỏ ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khắc phục sống mũi bị bóng đỏ ?

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi có cách nào khắc phục sống mũi bị bóng đỏ sau nâng không vậy ạ, tôi muốn hỏi cách khắc phục sống mũi bị bóng đỏ sau nâng vì tôi nâng mũi được hơn 8 tháng , sau nâng mũi thì rất đẹp nhưng từ làm xong đến bây giờ phái trên sóng mũi lúc nào cũng bị đỏ, tình trạng này xuất hiện liên tục, nhất là khi mang khẩu trang ra nắng. Có cách nào khắc phục tình trạng này của tôi không, chi phí như thế nào? Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. ( Ánh Tuyết – Bình Thuận)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào bạn Ánh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc có cách nào khắc phục sống mũi bị bóng đỏ sau nâng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Có rất nhiều khách hàng đã chủ quan lựa chọn địa chỉ, kỹ thuật không đúng , phương pháp nâng mũi và chỉnh hình mũi sai lạc dẫn đến sau phẫu thuật thường xuất hiện những hiện tượng bóng đỏ, đau nhức âm ỉ…

[box3] [/box3]
Khắc phục sống mũi bị bóng đỏ ?
Khắc phục sống mũi bị bóng đỏ ?

Nếu không tìm cách khắc phục, mũi có thể sẽ bị dị ứng , bị hoại tử và ảnh hưởng đến chức năng của khứu giác về sau. Với những hiện tượng bạn mô tả, chúng tôi tiên lượng, bạn đang bị dị ứng với chất liệu nâng và da đầu mũi của bạn quá mỏng, bác sĩ đã kéo da đầu mũi căng, không thể bao bọc và bảo vệ mũi sau khi có xuất hiện của chất liệu nâng mũi.

1.Cách nào khắc phục sống mũi bị bóng đỏ sau nâng ?

Việc lựa chọn đúng kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi để tạo được dáng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt là rất quan trọng. Trường hợp của bạn, nếu cả thân sóng mũi bị đỏ thì tốt nhất là thay sóng mũi mới.

Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm , tay nghề cao , sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối, mũi chuẩn đẹp tư nhiên, xinh xắn, khắc phục triệt để tình trạng mũi bị bóng đỏ , lộ sóng hoặc các biến chứng sau nâng mũi xảy ra.

Bạn có thể thực hiện phẫu thuật ngay hoặc lấy sóng mũi ra chờ 3 tháng để tái phẫu thuật. Khi phẫu thuật lại có thể sử dụng thêm vật liệu độn, hoặc giảm độ cao hoặc thay sóng khác có thể giải quyết được đỏ da mũi.

Giải pháp sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Giải pháp sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của các phương pháp nâng mũi , việc chỉnh sửa mũi đỏ sau nâng đã không còn là chuyện quá khó. Trong trường hợp của bạn, nếu đúng là bị dị ứng chất liệu nâng mũi , bác sĩ sẽ tiến hành bọc sụn tự thân vào đầu mũi để giảm thiểu sự căng, bóng da đầu mũi. Chất liệu sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn … của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm thưc hiện phương pháp này để cải thiện nhanh chóng tình trạng mũi của bạn cho ổn định và hết dị ứng , đảm bảo an toàn nhé.

2. Chi phí sửa mũi bị hỏng sau nâng?

Mức chi phí cụ thể để chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng mũi trong trường hợp của bạn phụ thuộc vào tình trạng dị ứng chất liệu độn ở mức độ nào. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang cung cấp dịch vụ này với chi phí giao động từ 15 – 35 triệu đồng.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện.
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể để có giải pháp nâng mũi tối ưu nhất cho bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và sớm có dáng mũi như ý !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *