Cơ hội nâng ngực cực chuẩn với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cơ hội nâng ngực cực chuẩn với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong 2 ngày 18 – 19.12, Dr. Min Hee Joon, chuyên gia phẫu thuật hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật Nâng ngực cho Qúy khách hàng Việt Nam.

Đây là cơ hội quý giá giúp quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nâng ngực chất lượng Hàn Quốc mà không cần đi đâu xa.

Hàn Quốc và cái nôi phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại

Cùng với sự ảnh hưởng của làn sóng văn hóa xứ Hàn, những nét đẹp được ưa chuộng ở quốc gia này cũng dần trở thành những chuẩn mực cho vẻ đẹp hiện đại như mũi S-line, cằm V-line,…

Nâng ngực nội soi theo phương pháp Hàn Quốc mang lại khuôn ngực căng tràn tự nhiên
Nâng ngực nội soi theo phương pháp Hàn Quốc mang lại khuôn ngực căng tràn tự nhiên

Nâng ngực nội soi với túi ngực siêu nhẹ B-Lite cũng là phương pháp phẫu thuật tiên tiến nằm trong trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật nội soi và túi ngực siêu nhẹ thế hệ mới. Nhờ thiết bị nội soi, các bác sĩ thao tác chính xác hơn, hạn chế những tổn thương, xâm lấn trong quá trình thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có trọng lượng nhẹ hơn 30% so với các loại túi ngực khác có cùng kích cỡ, bạn sẽ nhanh chóng có được bộ ngực sexy đầy mê hoặc mà lại không lo chảy xệ về sau.

nang-nguc-chuan-chuyen-gia-han-quoc-2

Cơ hội sở hữu vẻ đẹp chuẩn Hàn tại Việt Nam

Sở dĩ nền phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 xứ Hàn luôn được ưa chuộng vì kết quả thẩm mỹ rất tự nhiên, mềm mại như ngực thật. Tuy nhiên, chi phí để di chuyển và thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực tại Hàn Quốc là không hề nhỏ. Chính vì thế, Dr. Min Hee Joon có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trong 2 ngày 18 – 19.12 sẽ là cơ hội quý giá cho phụ nữ Việt Nam sở hữu bộ ngực đẹp đúng chuẩn Hàn.

Bac-si-min-6

Giay-phep-Min
Dr. Min Hee Joon có giấy phép hành nghề tại Việt Nam do Bộ Y tế cấp

Dr. Min Hee Joon hiện đang là Giám đốc chuyên môn của một bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Seoul, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ông còn được biết đến qua chương trình thẩm mỹ “Thay đổi cuộc sống” rất nổi tiếng tại Hàn. Với thâm niên nhiều năm trong nghề, Dr. Min cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong việc hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

nang-nguc-chuan-chuyen-gia-han-quoc-3

Á Âu – Bệnh viện thẩm mỹ an toàn, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ nâng ngực chất lượng cao được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ Hàn Quốc đã được Sở Y tế cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam. Thêm vào đó, Á Âu còn là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng 5 sao, sở hữu đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đạt chuẩn quốc tế, giúp điều trị thành công hàng trăm ca phẫu thuật vòng 1 cho khách hàng Việt Nam với mức chi phí rất hợp lý.

Ngoài Nâng ngực siêu nhẹ, Dr. Min còn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt – mũi trong thời gian diễn ra chương trình. Khách hàng có nhu cầu được thăm khám, tư vấn và phẫu thuật trực tiếp bởi chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc từ ngày 18 – 19.12 liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để đặt lịch hẹn.

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *