Có mẹ nào căng da mặt bằng chỉ chưa? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có mẹ nào căng da mặt bằng chỉ chưa?

[cauhoi khachhang=”(Mẹ Bé Ken)”]Có mẹ nào căng da mặt bằng chỉ chưa? Em muốn căng da mặt, xóa nhăn, làm đẹp bằng chỉ nâng cơ, các mẹ cho lời khuyên em có nên căng da mặt bằng chỉ không? Ghi chú thêm là 2 bên má em hơi bị sệ, nhiều nếp nhăn vùng mắt. Có mẹ nào căng da mặt bằng chỉ chưa cùng vào chia sẻ kinh nghiệm giúp em nhé.[/cauhoi]

có mẹ nào căng da mặt bằng chỉ chưa

Trên đây chỉ là một trong số ít những câu hỏi thắc mắc của chị em phụ nữ về các phương pháp căng da bằng chỉ để cải thiện nỗi lo lão hóa mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nhận thấy được. Đa số các chị em thường lập những topic ” có me nào căng da mặt bằng chỉ chưa ” trên các diễn đàn phụ nữ. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiểu rõ nỗi lo lắng, khổ sở, bận tâm của chị em khi phải đối mặt với những nếp nhăn, chảy xệ, chùng nhão, đốm nâu trên da quá sớm. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có nhiều dịch vụ căng da bằng chỉ hiện đại, tiên tiến có thể đáp ứng nhu cầu trẻ hóa của rất nhiều chị em.

Bài viết này Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giới thiệu dịch vụ căng da bằng chỉ vàng 24k – một trong những công nghệ căng da bằng chỉ an toàn, hiệu quả hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Công nghệ trẻ hóa làn da bằng chỉ này từ khi bắt đầu xuất hiện đã lập tức phổ biến và được nhiều người chào đón và yêu thích, đặc biệt là phụ nữ. Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, chất lượng sợi chỉ cũng ngày càng được cải tiến và hoàn thiện hơn. Chỉ vàng 24k khi cấy vào bên dưới da ngoài mục đích treo kéo, nâng đỡ tức thời các vùng cơ chảy xệ mà còn có tác dụng phục hồi các sợi collagen, đả thông kinh mạch giúp tăng cường các mạch máu mới, nuôi dưỡng và khôi phục các đường nét thẩm mỹ trẻ trung trên gương mặt mà không cần phải thực hiện đến các phương pháp phẫu thuật cắt da, cắt mô.

Căng da bằng chỉ collagen
chi-vang-collagen-2016-2

chivang-hinh-anh-truoc-sau-cang-da-chi-vang3

Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất gói gọn trong vòng 45 – 60 phút,  kết quả mang lại là một làn da căng mịn, trắng hồng, các dấu vết thời gian biến mất như chưa từng tồn tại, không còn hố rãnh, không còn cơ chảy xệ, các nếp nhăn khóe môi, rãnh mũi, khóe mất và các vết nám, tàn nhang hoàn toàn được xóa mờ,… cho kết quả khuôn mặt tươi sáng, nét thanh xuân được tái sinh hoàn toàn. Ngoài các ưu điểm trên, chỉ vàng 24k còn được chọn bởi tính chất bền vững, dài lâu. So với các phương pháp căng da bằng chỉ thông thường, chỉ vàng có thời gian duy trì kết quả “khủng” lên tới 8 – 15 năm, điều này đã thực sự chinh phục các vị khách hàng khó tính nhất, đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nhân bận rộn đưa ra, và làm hài lòng các ngôi sao nổi tiếng vốn dĩ không có thời gian làm đẹp nhiều lần.

Hy vọng các chị em ở topic ” có mẹ nào căng da mặt bằng chỉ chưa ” thông qua bài viết này và hiểu hơn về chỉ vàng 24k để sớm đưa ra quyết định làm đẹp cho mình.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *