Có nên bấm mí hàn quốc không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên bấm mí hàn quốc không

[cauhoi khachhang=””]Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mọi người trong lớp thường hay chọc mình là mắt “lươn” vì đôi mắt nhỏ một mí. Điều này khiến em rất buồn phiền nên em quyết định bấm mí hàn quốc để cải thiện mắt thành 2 mí to, tròn hơn. Chuyên mục cho em hỏi có nên bấm mí hàn quốc không? (Thùy Chi- TP.HCM)[/cauhoi]

 

[traloi]

Chào bạn Thùy Chi,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn ” có nên bấm mí hàn quốc không” như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia lựa chọn là phương pháp thẩm mỹ mắt vượt trội nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Điểm nổi bật của phương pháp này là giải pháp cứu cánh cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ có thể trở nên xinh đẹp hơn với đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

 có nên bấm mí hàn quốc không

Về kỹ thuật, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng đường chỉ mảnh luồn dưới da. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ.

Thế nhưng vẫn còn khá nhiều bạn lo ngại có nên bấm mí hàn quốc hay không bởi nỗi lo sợ đau đớn, sợ để lại sẹo hay gặp phải những biến chứng sau khi phẫu thuật. Thế nhưng, thực chất ra kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động lên phần da mí mắt mà hoàn toàn không gây hại đến nhãn cầu bên trong nên rất an toàn.

 có nên bấm mí hàn quốc không

Ngoài ra, tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế ban hành nên đảm bảo tính an toàn rất cao.

Sau khi một thời gian ngắn, chị em sẽ có được đôi mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên và to tròn nổi bật trong một thời gian rất dài.Vì thế bạn Thùy Chi có thể yên tâm thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc để  có đôi mắt đẹp như mong muốn và lấy lại tự tin nhé.

[/traloi]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *