Có nên cắt cánh mũi không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên cắt cánh mũi không ?

Chào bác sĩ, em có điều khó nói là con gái có nên cắt cánh mũi hay không, thông thường con trai mới nên cắt cánh mũi nhưng khổ nổi cánh mũi của em to, dày và không cân xứng với gượng mặt hình trái tim của em khiến em rất tự ti. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Hà Anh, 20 tuổi, Bình Phước)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc có nên cắt cánh mũi không của bạn,chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Cắt cánh mũi là một trong 2 kỹ thuật cơ bản của thu gọn cánh mũi trong chỉnh hình mũi nhằm khắc phục triệt để các khuyết điểm về mũi , mang lại dáng mũi cao, thon gọn,cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

[box3]

[/box3]

Cắt cánh mũi mang lại chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên Cắt cánh mũi mang lại chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên
Cắt cánh mũi mang lại chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên

Trong thu gọn cánh mũi , nếu cánh mũi quá dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Nếu cánh mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Trường hợp của bạn với cánh mũi to và dày thì cắt cánh mũi là giải pháp tối ưu cho bạn lựa chọn. Bạn nên cắt cánh mũi bởi vì : Cắt cánh mũi nhằm khắc phục nhược điểm cánh mũi dầy và to, mang lại chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên với hai bên cánh mũi thon gọn. Bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi với đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh.

Hình dáng một chiếc mũi lý tưởng
Hình dáng một chiếc mũi lý tưởng

[box]Cắt cánh mũi công nghệ nội soi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.[/box]

Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, diễn ra tương đối nhẹ nhàng nên trước khi thực hiện bạn chỉ cần được bác sĩ gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên trong suốt quá trình thực hiện bạn hoàn toàn không có cảm giác đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Hơn nữa, với đường mổ nhỏ, khéo léo và tinh tế của bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên, đẹp toàn diện mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Hình ảnh mũi trước và sau cắt cánh mũi
Hình ảnh mũi trước và sau cắt cánh mũi

Hy vọng qua phần giải thích của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời chính xác cho vấn đề có nên cắt cánh mũi không ?, từ đó bạn sẽ có lựa chọn thích hợp cho mình nhé.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên thu xếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn trẻ đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *