Có nên cắt mắt 2 mí không? Lời khuyên từ chuyên gia - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên cắt mắt 2 mí không? Lời khuyên từ chuyên gia

[box2]Thưa bác sĩ, mắt em là mắt một mí nhưng cũng không quá nhỏ. Nhiều người khuyên em cứ giữ nguyên mắt một mí nhìn cho cá tính nhưng em rất thích mắt 2 mí to tròn long lanh. Thưa bác sĩ, trường hợp mắt 1 mí như em có nên cắt mắt 2 mí không? Cắt mắt 2 mí nhìn có tự nhiên như thật không? Cảm ơn bác sĩ. (Phương Linh, Đồng Nai).[/box2]
Cắt mắt 2 mí là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến hiện nay
Cắt mắt 2 mí là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến hiện nay

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi có nên cắt mắt 2 mí không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Mắt một mí từng là hình ảnh dễ nhận diện của người Hàn Quốc, nhưng ngày nay cứ 10 người Hàn Quốc thì hết 9 người thực hiện cắt mắt 2 mí để sở hữu đôi mắt đẹp, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Cắt mắt 2 mí trở thành dịch vụ thẩm mỹ phổ biến tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều nước châu Á. Do đó nếu bạn không tự tin với đôi mắt 1 mí, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp cắt mắt 2 mí để cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt.

Dịch vụ cắt mắt 2 mí hiện nay nở rộ ở nhiều trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, thành công của một ca cắt mắt 2 mí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật thực hiện. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí.

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc giúp loại bỏ da thừa, mỡ thừa, tạo nếp mí mới giúp đôi mắt to, rõ. Phương pháp cắt mắt 2 mí này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn , đôi mắt trẻ trung, sáng sủa và gây ấn tượng với người nhìn.

Quy trình cắt mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện
Quy trình cắt mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện

Cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hàng trăm ca cắt mắt 2 mí mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin cho khách hàng. Nếu bạn còn thắc mắc có nên cắt mắt 2 mí không, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Chúc bạn sớm có quyết định sáng suốt.

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *