Có nên cắt mí mắt ở Hải Phòng hay không? Tư vấn từ chuyên gia - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên cắt mí mắt ở Hải Phòng hay không? Tư vấn từ chuyên gia

[box2]Thưa bác sĩ, tôi hiện đang công tác ở Hải Phòng. Tôi muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng băn khoăn không biết nên thực hiện ở Hải Phòng hay vô Sài Gòn phẫu thuật. Vì tôi nghe nói ở Sài Gòn có nhiều bệnh viện lớn, bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm và máy móc thiết bị hiện đại. Nhưng tôi cũng còn nhiều công việc khó có thể đi xa nhiều ngày. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên cắt mí mắt ở Hải Phòng hay không? (Minh Châu – Hải Phòng).[/box2]
cắt mí mắt ở hải phòng

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi có nên cắt mí mắt ở Hải Phòng hay không, bệnh viện xin được giúp bạn giải đáp như sau:

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ lớn đều tập trung tại các thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Tại Hải Phòng hiện nay cũng đã bắt đầu xuất hiện các cơ sở thẩm mỹ chuyên về làm đẹp. Tuy nhiên, các cơ sở này với quy mô nhỏ, lẻ chưa đáp ứng được về trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi. Vì vậy cắt mí mắt ở Hải Phòng vẫn chưa thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Lựa chọn cắt mí mắt tại bệnh viện lớn, uy tín.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chưa có sơ sở và dịch vụ cắt mí mắt ở Hải Phòng. Nếu bạn thực sự có nhu cầu cắt mắt 2 mí tại địa chỉ bệnh viện uy tín, bạn nên đến thực hiện cắt mắt 2 mí tại bệnh viện lớn trong Sài Gòn để đảm bảo tính thâm mỹ và an toàn.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thời thượng, linh hoạt, tự nhiên và hút hồn ngay cả khi nhắm mắt.

Kết quả cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

cắt mí mắt ở Hải Phòng
Kết quả cắt mí mắt(*)

Ưu điểm khi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.
Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.

Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

Quy trình cắt mí mắt ở hải phòng
Quy trình cắt mắt an toàn tại bệnh viện

Cắt mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn , cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện cắt mắt 2 mí. Bạn có thể ra về ngay trong ngày và tiến hành chăm sóc theo lời khuyên của bác sĩ. Mọi thắc mắc về cắt mắt 2 mí, mời bạn liên hệ số hotline để được tư vấn và hô trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.