Có nên cắt phần sụn trên mũi không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên cắt phần sụn trên mũi không ?

Chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vẫn giúp tôi, mũi tôi dài về phía trước,và tôi muốn nó ngắn lại 1 chút,vậy xin hỏi bác sĩ trường hợp mũi tôi có cắt phần sụn trên mũi để mũi ngắn lại không, bản thân tôi không muốn nâng mũi. tôi chỉ muôn cho mũi tôi ngắn lại chút thôi…Xin cảm ơn bác sĩ. ( Huy Hoàng – Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huy Hoàng thân mến !

Cảm ơn bạn  đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc có nên cắt phần sụn trên mũi để mũi ngắn lại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Với trường hợp mũi bạn quá dài, bạn muốn nó ngắn lại thì có thể áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là giải pháp khắc phục đầu mũi to, dài trở nên thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Có nên cắt phần sụn trên mũi không
Có nên cắt phần sụn trên mũi không

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp chỉnh hình mũi hiện đại, an toàn, cho hiệu quả cao bởi phương pháp thu nhỏ đầu mũi này giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, thô, tạo dáng mũi thon nhỏ, cân đối, góp phần giúp mũi thêm thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt của bạn.

Trước khi bắt đầu tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn. Khi kết thúc quy trình bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng sợi chỉ công nghệ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo, không gây biến chứng.Phần đầu mũi to được bác sĩ chỉnh sửa bằng dụng cụ công nghệ mới rất nhẹ nhàng cho kết quả lâu dài theo thời gian.

Có nên cắt phần sụn trên mũi không
Có nên cắt phần sụn trên mũi không

Tuy kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu thuật đơn giản, song để có thể tạo được dáng mũi mới đẹp chuẩn thì bạn phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến, công nghệ hiện đại và đặc biệt địa chỉ thẩm mỹ đó phải được cấp phép của Bộ y tế. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thu nhỏ đầu mũi là dịch vụ sửa mũi được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi sự uy tín và đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả như ý.

Kết quả trước và sau khi nâng mũi
Kết quả trước và sau khi nâng mũi

Bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa !!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *