Gọt mặt lưỡi cày - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt lưỡi cày

Chào bệnh viện, mình tự ti vì từ nhỏ đến giờ đã sở hữu gương mặt lưỡi cày không được xinh xắn, ưa nhìn, mình muốn cải thiện khuôn mặt và mình biết tại Bệnh viện có phương pháp gọt mặt lưỡi cày. Bệnh viện có thể giải thích thêm về phương pháp này cho mình không, cám ơn.

got-mat-luoi-cay
Gọt mặt lưỡi cày

BỆNH VIỆN TƯ VẤN

Chào bạn, lời đầu tiên Bệnh viện xin cám ơn sự tin tưởng và đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện. Đối với câu hỏi của bạn, Bệnh viện xin được tư vấn như sau:

Mặt lưỡi cày là một hình dáng khuôn mặt lệch, do sự đẩy về trước quá dài của xương hàm dưới so với xương hàm trên hoặc do phần xương hàm trên thụt vào trong tạo ra một khung xương lưỡi liềm khiến toàn bộ vẻ ngoài khuôn mặt khó nhìn, không thu hút.

Để biết mình thuộc tình trạng mặt lưỡi cày do khung xương dưới hay trên gây ra thì bạn cần đến thăm khám với bác sĩ để biết được tình trạng của mình. Và với tình trạng khuôn mặt này thì cần phải can thiệp cắt bớt xương để chỉnh hình khuôn mặt lưỡi cày hóa trái xoan.

got-mat-luoi-cay-01
Gọt mặt lưỡi cày

Vì đây là phương pháp thẩm mỹ tương đối phức tạp nên bạn cần tìm hiểu kĩ trung tâm thẩm mỹ trước khi quyết định làm. Có đủ uy tín không, đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất và quy định của Bộ y tế không?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 20 kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao là một trung tâm uy tín để các khách hàng yên tâm gửi gắm niềm tin. Bên cạnh đó phòng ốc trang thiết bị hiện đại, đủ quy chuẩn 5 sao cùng các máy cắt xương, máy nội soi tiên tiến nhất, chắc chắn sẽ đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

Nếu còn điều gì thắc mắc, gọi ngay hotline   0902.400.269 – 0901.32.82.70 để được tư vấn nhé

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *