Có nên gọt mặt không và gọt mặt đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên gọt mặt không và gọt mặt đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Gương mặt tôi có phần mất cân đối, góc hàm hơi to thì có nên gọt mặt không vậy? Ngoài ra không biết gọt mặt đau không mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn.

Thanh Ngọc – 29 tuổi

Trả lời:

Bạn Ngọc thân mến!

Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Gọt mặt không phải ai cũng có thể thực hiện, để biết được bạn có nằm trong nhóm người được gọt mặt không trước hết hãy xem các trường hợp được phẫu thuật gọt mặt và xem quy trình gọt mặt thế nào đã nhé. Bởi mỗi người đều có tình trạng cấu trúc khuôn mặt khác nhau.

Các trường hợp được gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt rất quan trọng đòi hỏi phải được phân loại các trường hợp được gọt mặt như sau:

co nen got mat khong

  • Những người có cấu trúc xương hàm, góc hàm và xương cằm quá lớn khiến gương mặt to bè, không cân đối.
  • Người có xương cằm ngắn, mặt vuông, mặt góc cạnh không hài hòa.
  • Ngoài ra còn được áp dụng cho người có khuôn mặt mập béo, tô và thô.

Phẫu thuật gọt mặt như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt là một ca tiểu phẫu nhưng rất phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thì mới thực hiện thành công. Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp bác sĩ tiếp cận các phần cấu trúc xương cơ mặt để chỉnh hình, tạo khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi phẫu thuật.

co nen got mat khong

Bước 3: Tiến hành gây mê toàn thân đúng tiêu chuẩn, đảm bảo không đau khi phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ bóc tách, tiếp cận xương hàm, góc hàm và xương cằm để tiếp cận, sau đó sử dụng gọt xương hiện đại để gọt xương. Cân chỉnh lại cấu trúc xương tạo hình dáng thon gọn cho khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Một ca phẫu thuật gọt mặt được bác sĩ thực hiện khoảng 2 – 3 giờ vì phẫu thuật gọt mặt khá phức tạp do cấu trúc xương nằm bên trong khoang miệng nên khó xử lý, để bảo đảm quá trình gọt mặt được diễn ra nhẹ nhàng nên bác sĩ đã gây mê cho bệnh nhân chìm sâu vào giấc ngủ tùy theo liều lượng thuốc mê giúp không mang lại cảm giác đau đớn. Vì vậy phẫu thuật gọt mặt sẽ không đau, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng.

co nen got mat khong

Sau phẫu thuật những ngày đầu sẽ có hiện tượng đau nhứt, đây là điều bình thường mà ca phẫu thuật nào bệnh nhân cũng phải gặp nên bạn không cần lo lắng. Chỉ cần dùng đá lạnh chườm vào vùng má để giảm đau, vài ngày sau sẽ không có hiện tiện đau, sưng nữa. Gương mặt thon gọn sẽ bắt đầu xuất hiện, tạo dáng đẹp hơn.

Nhiều người thích gọt mặt tại Á Âu vì sao?

Nhờ tiêu chí an toàn và chất lượng được đặt hàng đầu mà tại Á Âu đã có hàng ngàn khách hàng ghé thăm và thực hiện phẫu thuật chỉnh hình gọt mặt, khi đến Á Âu mọi vấn đề chưa rõ về dịch vụ thẩm mỹ sẽ được các chuyên gia giải đáp toàn bộ, bạn không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Với hơn 30 năm trong ngành thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước luôn luôn được nâng cao tay nghề và kỹ năng kết hợp các phương tiện kỹ thuật tân tiến đến từ Hàn, Mỹ đã giúp nhiều người sở hữu gương mặt đẹp như ý muốn. Cở sở vật chất tại đây được Sở Y tế cấp phép hoạt động đảm bảo an toàn và hiện đại nhất.

co nen got mat khong

Bạn Thanh Ngọc không cần lo có nên gọt mặt không nữa nhé. Với trường hợp của bạn có thể sử dụng phương pháp gọt mặt để mang lại cho mình một diện mạo mới đẹp hơn, quan trọng hơn là gọt mặt không đau đớn nên bạn có thể đến ngay Á Âu sẽ được bác sĩ thăm khám và trực tiếp điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp khuôn mặt bên chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *