Có nên hạ gò má cao để bạn trở nên đẹp hơn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên hạ gò má cao để bạn trở nên đẹp hơn?

Gò má cao hay thấp đều chứa đựng trong đó một ý nghĩa riêng về mặt tướng số cũng như nét thẩm mỹ riêng của mỗi người. Tuy nhiên, nếu gò má của bạn quá cao hoặc quá thấp cũng có thể khiến cho bạn mất đi vẻ nữ tính, dịu dàng và nét hài hòa trên khuôn mặt. Vậy gò má cao có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời bạn và có nên phẫu thuật hạ gò má hay không bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ được khúc mắt này.

phẫu thuật hạ gò má
Gò má cao làm cho khuôn mặt trở nên cứng cáp mất đi vẻ tự nhiên và mềm mại

Thế nào là người sở hữu gò má cao, vì sao bạn nên hạ gò má ?

Tỷ lệ gò má cao của mỗi người là không giống nhau, những người có phần xương gò má sát với phần mi mắt dưới và cao hơn so với phần bờ ngang của khuôn trang thì được gọi là người sở hữu gò má cao. Thực sự mà nói thì người sở hữu gò má cao hay thấp đều không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và đồng nghĩa với tướng số được thể hiện trên gò má cũng không mấy tốt đẹp, ảnh hưởng tiêu cực đến cả cuộc đời của bạn.

Đối với những người có gò má cao thường bị người đời gán cho một cái mác là “tướng sát phu”, với một người đàn ông thì tướng mặt có gò má cao cũng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như khiến cho người khác không tin tưởng.

Khoa học ngày càng hiện đại, công nghệ phẫu thuật ngày càng tân tiến, bạn hoàn toàn có thể đưa ra một quyết định thay đổi cuộc đời bằng cách tiến hành phẫu thuật hạ gò má. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất nếu bạn muốn mình trở nên đẹp hơn, dịu dàng và nữ tính hơn trong mắt mọi người.

phẫu thuật hạ gò má

Nếu hạ gò má bạn có trở nên đẹp hơn chăng ?

Một điều chắc chắn rằng, một khi bạn đã nghĩ đến việc phẫu thuật hạ gò má có nghĩa là bạn muốn mình trở nên đẹp hơn, ít nhất là không còn thấy một gò má cao hơn những người bình thường khiến cho bạn cảm thấy không tự tin, thiếu nét nữ tính hay gò má cao có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn vì tướng số không tốt.

phẫu thuật hạ gò má
Với phương pháp phẫu thuật hạ gò má, bạn cần nên cân nhắc một số vấn đề nhằm đảm bảo sau phẫu thuật

Với phương pháp phẫu thuật hạ gò má, bạn cần nên cân nhắc một số vấn đề nhằm đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ có được đôi gò má cân đối so với khuôn mặt, hài hòa và đẹp hơn:

+ Nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều người đã từng phẫu thuật đánh giá cao về chất lượng.

+ Bệnh viện thẩm mỹ đó có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và việc phẫu thuật tốt nhất là do những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, có mắt thẩm mỹ hoặc nếu có bác sĩ nước ngoài dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má cho bạn thì điều đó thật là tuyệt vời. Một địa chỉ uy tín bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đó là bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

+ Nên có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý và người giúp đỡ trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sau khi phẫu thuật.

+ Muốn có một đôi gò má đẹp khi thẩm mỹ bạn cần nên tránh những bệnh viện thiếu kinh nghiệm, bác sĩ non tay nghề, trang thiết bị cũ kỹ, nghèo nàn và đặc biệt thái độ làm việc kém nhiệt tình. Khi phẫu thuật tại những trung tâm này, gò má bạn có không đẹp, không đạt kết quả như mong muốn mà đôi khi có thể gây ra những biến chứng xấu, làm biến dạng khuôn mặt của bạn.

phẫu thuật hạ gò má
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được

Bệnh viện Á Âu có thể mạnh về phẫu thuật khuôn mặt đối với các kỹ thuật thẩm mỹ khó, chỉ có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, quá trình tư vấn thăm khám, kiểm tra sức khỏe và phẫu thuật đều diễn ra theo đúng tiêu chuẩn và quy trình do sở y tế và bộ y tế yêu cầu. Vì vậy, chúng tôi xin trả lời câu hỏi có nên phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má hay không? đó là có, vì nó sẽ làm cho bạn đẹp hơn, tự tin hơn và hài lòng với vẻ đẹp khuôn mặt sau phẫu thuật.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *