Có nên nâng mũi 3 triệu không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên nâng mũi 3 triệu không

Chào bác sĩ, vừa rồi em gái em có hỏi em có nâng mũi 3 triệu không,em cũng không rành lắm không biết có nên nâng mũi 3 triệu không nếu có dịch vụ giá rẻ này ? Nhân đây, em cũng mong chuyên mục tư vấn giúp em bảng giá tham khảo nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ bên mình được không ạ ?Em xin cảm ơn. ( Hồng Điệp – Bạc Liêu)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hồng Điệp thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc bảng giá tham khảo nâng mũi của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ không thể không nói đến dịch vụ nâng mũi, vì đây là dịch vụ luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khách hàng và vẫn là tâm điểm của làm đẹp hiện nay chưa hề thuyên giảm.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

co-nen-nang-mui-3-trieu-khong

Có nhiều người tìm đến phẫu thuật nâng mũi để thay đổi diện mạo bề ngoài vì cho rằng nâng mũi thay đổi được tướng số nên phải sở hữu dáng mũi như ý, còn một số người lại tìm đến để mong đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện, mỗi dịch vụ thẩm mỹ ó giá cả khác nhau và cùng tùy vào từng trường hợp mà dịch vụ tương đương phù hợp ở mỗi bệnh viện lại có giá nâng mũi khác nhau.Vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đưa ra bảng giá tham khảo cho các dịch vụ nâng mũi tại trung tâm của chúng tôi giúp bạn có thể tham khảo tốt nhất.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn vừa tạo dáng mũi thanh tú
Công nghệ nâng mũi bọc sụn vừa tạo dáng mũi thanh tú
[box]
  • Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc : 15.000.000 VNĐ
  • Nâng mũi sụn nhân tạo : 35.000.000 VNĐ
  • Nâng mũi s line đặc biệt : 35 – 60 Triệu
[/box]

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *