Có nên nâng mũi hay không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên nâng mũi hay không ?

Chào bác sĩ, em có đứa bạn em đi nâng mũi rất đẹp,em không biết em có nên nâng mũi hay không, em băn khoăn không biết có nên nâng mũi hay không thực ra vì em lo sợ ảnh hưởng sau này , liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau hay không ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. ( Thảo Như – Cần Thơ)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thảo Như thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc có nên nâng mũi hay không, nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ra đời như là phương thức cứu cánh hữu hiệu cho những ai có nhiều khiếm khuyết về mũi cũng như muốn cải thiện vẻ đẹp mới cho bản thân hay hơn thế nữa là tin vào những ảnh hưởng về vận mệnh của dáng mũi…

[box3] [/box3]
Có nên nâng mũi hay không được nhiều chị em quan tâm.
Có nên nâng mũi hay không được nhiều chị em quan tâm.

Vì thế, nâng mũi s line mới nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và đông đảo như vậy, nhưng trên hết phương pháp này có những ưu điểm hết sức vượt trội đã và đang làm điên đảo thế giới tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới chứ không chỉ riêng ở Việt Nam.

Nâng mũi s line là dạng phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi , trụ mũi , sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S , giúp sống mũi cao, đầu mũi thon gọn tạo hình dáng chữ A với hai lỗ mũi hình hạt chanh. Đây là phương pháp nâng mũi có sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu tự thân và nhân tạo rất thân thiện với cơ thể. Sụn tự thân sẽ có tác động bao bọc đầu mũi giúp tạo dáng mũi s line hoàn hảo. Nâng mũi s line sẽ không gây ra bất kỳ biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại sụn nhân tạo khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nâng mũi s line không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhé.

Dáng mũi chuẩn Hàn quốc được nhiều sao Việt sở hữu.
Dáng mũi chuẩn Hàn quốc được nhiều sao Việt sở hữu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức với bệnh viện thẩm mỹ uy tín Hàn quốc và các bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu đảm bảo kết quả phẫu thuật lâu dài và uy tín giúp bạn an tâm làm đẹp.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn Hàn !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *