Có nên phẫu thuật cắt mí mắt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên phẫu thuật cắt mí mắt

[cauhoi khachhang=”Cẩm Chi”] Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, cháu tên Cẩm Chi ,năm nay 19 tuổi. Từ nhỏ cháu có biệt danh là “lươn” vì đôi mắt nhỏ một mí. Cháu có nghe nói hiện nay bấm mí hàn quốc có thể giúp mắt thành 2 mí to, tròn hơn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu có nên phẫu thuật cắt mí mắt ?[/cauhoi] [traloi]

Cẩm Chi thân mến!

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay là một phương pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều người ưa chuộng vì là biện pháp cứu cánh cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ có thể trở nên xinh đẹp hơn với đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

nang-mui-va-bam-mi-han-quoc-lam-cung-luc-duoc-khong1

Về cơ bản,bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ.

Nhưng nhiều người luôn băn khoăn có nên bấm mí hàn quốc bởi tâm lý sợ đau đớn, sợ để lại sẹo hay gặp phải những biến chứng sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, suy nghĩ chưa hiểu thật đúng khi kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động lên phần mí mắt mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong nên rất an toàn.

phau-thuat-can-thi-truoc-hay-bam-mi-han-quoc-truoc2

Mặt khác, nếu bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế ban hành thì tính an toàn rất cao. Thêm vào đó, với các dụng cụ bấm mí hiện đại, chỉ khâu thẩm mỹ không tiêu do đó  hiệu quả tạo mắt 2 mí sẽ ổn định lâu dài, không ảnh hưởng thị lực của mắt.

Sau khi thực hiện phương pháp này, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên trong một thời gian rất dài.Vì thế cháu có thể an tâm thực hiện mong muốn  có đôi mắt đẹp của mình bằng cách bấm mí mắt Hàn Quốc.

bam-mi-han-quoc-co-duy-tri-vinh-vien-khong-1

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về bấm mí mắt bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn nhé !

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem] [/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *