Có nên phẫu thuật nâng mũi không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên phẫu thuật nâng mũi không ?

Chào bác sĩ, em muốn đi nâng mũi nhưng mẹ em thì bảo có nên phẫu thuật nâng mũi không, em không biết có nên phẫu thuật nâng mũi không nữa nhưng thấy nhiều người đi làm trông rất đẹp vậy mà mẹ em bảo mẹ em nghe có nhiều thông tin không hay về phẫu thuật thẩm mỹ nên em hơi lo, mẹ em nói nếu muốn làm đẹp thì nên tìm phương pháp nào không phẫu thuật mà nâng mũi, vậy cho em hỏi liệu có phương pháp nào như vậy không ? Em xin cảm ơn.(Hồng Anh – Cần Thơ)

[box3]

[/box3]

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hồng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã rất quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc có nên phẫu thuật nâng mũi không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện đại thì việc một phương pháp nâng mũi phù hợp đáp ứng được mọi nhu cầu của đối tượng khách hàng là không quá khó. Bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ như nâng mũi s line hoặc nâng mũi bọc sụn nhưng nếu bạn là người ngại dao kéo thẩm mỹ có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Với phương pháp này không cần qua phẫu thuật mà bạn vẫn đạt được mục đích làm đẹp cho dáng mũi của mình.

Có nên phẫu thuật nâng mũi không được nhiều chị em quan tâm.
Có nên phẫu thuật nâng mũi không được nhiều chị em quan tâm.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn. Chỉ với một mũi tiêm đơn giản, lập tức những phần tử hyaluronic acid trong chất làm đầy Filler sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.

Nâng mũi Filler sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào vùng mũi, tạo mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm như tuyệt đối an toàn, đẹp tự nhiên, không chảy máu, không đau đớn, không biến chứng…

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật giải pháp an toàn. Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật giải pháp an toàn.
Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật giải pháp an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi không những đẹp mà còn an toàn tuyệt đối.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

[box2]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

[/box2]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *