Có nên trẻ hóa âm đạo không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên trẻ hóa âm đạo không?

Cuộc sống phát triển theo đó là sự phát triển về nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân của chị em. Trong đó, trẻ hóa vùng kín là một dịch vụ đang được quan tâm rất nhiều và ngày càng gia tăng số lượng chị em có nhu cầu thực hiện. Nhưng liệu bạn đã biết gì về trẻ hóa âm đạo? có nên trẻ hóa âm đạo hay không?

co-nen-tre-hoa-am-dao-khong

Trong hôn nhân, chuyện phòng the luôn là chủ đề trăn chở và khó nói với bất kỳ ai. Đó không chỉ là nhu cầu tất yếu mà còn là yếu tố quan trọng trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình, gắn kết tình cảm hai vợ chồng. Thế nhưng, do trải qua thiên chức người mẹ và do thời gian mà “vùng tam giác mật” cũng trở nên lão hóa. Tình trạng thường gặp của “cô bé” lúc này là âm đạo bị giãn rộng, môi lớn môi bé bị thâm hoặc sạm màu, khô rát âm đạo… Đây là những vấn đề khó nói nhưng lại có khá nhiều người gặp phải.

co-nen-tre-hoa-am-dao-khong-0
Có nên trẻ hóa vùng kín không?

Vậy liệu có nên trẻ hóa âm đạo không?

Vấn đề này không chỉ khiến chị em kém tự tin mà còn ảnh hưởng đến ngọn lửa hôn nhân. Vì vậy, nếu gặp phải những dấu hiệu trên thì hãy tìm ngay một liệu pháp tim cậy để làm cứu cánh cho đời sống “chăn gối” của mình. Trẻ hóa vùng kín thật sự trở thành nhu cầu làm đẹp chính đáng nhằm tìm lại nét quyến rũ của thuở ban đầu, đồng thời phòng tránh được một số bệnh phụ khoa.

co-nen-tre-hoa-am-dao-khong-1

Công nghệ tân trang vùng kín nào được được ưa chuộng nhất hiện nay?

Công nghệ điều trị bằng laser giúp thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng đã được Bác sĩ Min Seok Lee – giáo sư chuyên khoa Sản khoa của Đại học Harvard phát minh. Sau đó, công nghệ được cải tiến lên một tầm cao mới, kết hợp cấy chỉ S-silk (Dr Mina Lê chuyển giao) từ trong ống âm đạo và hai bên thành âm đạo, nhằm tạo hiệu quả se khít vượt bậc lên gấp đôi, duy trì dài lâu mà không cần phẫu thuật.

Trẻ hóa âm đạo cải tiến 2015 giải quyết triệt để mọi tình trạng giãn rộng âm đạo, duy trì trạng thái se khít lâu bền giúp chị em phụ nữ tìm lại chính mình của thuở đôi mươi.

co-nen-tre-hoa-am-dao-khong-2

Công nghệ trẻ hóa toàn diện “cô bé” bằng laser kết hợp chỉ G-Silk tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu hẹp trẻ hóa toàn diện âm đạo bằng laser kết hợp chỉ là phương pháp cải tiến hoàn toàn mới năm 2015. Phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thưở xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

Đây là công nghệ độc quyền chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-daoTrẻ hóa toàn diện “cô bé bằng laser kết hợp chỉ G-Silk thật sự là giải pháp hoàn hảo cho mọi chị em phụ nữ.

[box2]

Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây: 

>>Lấy lại vẻ tự tin trong chuyện vợ chồng

>>Trẻ hóa vùng kín là bao gồm những dịch vụ nào?

[/box2] [adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *