Có sẹo phẫu thuật nâng ngực không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có sẹo phẫu thuật nâng ngực không?

Sẹo phẫu thuật nâng ngực là nỗi lo của bất kỳ phụ nữ nào khi có ý định thực hiện nâng ngực. Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật nâng ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, là tin vui đến với tất cả chị em phụ nữ có mong muốn sở hữu vòng một quyến rũ, không để lại sẹo, mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Phương pháp này có ưu điểm lớn nhất là cải thiện được các hạn chế của kỹ thuật cũ, thời gian tiến hành nhanh hơn, độ an toàn cao, giảm thiểu sự xâm lấn, ít gây thương và đặc biệt là không để lại sẹo nên mang lại hiệu quả. Hệ thống camera siêu nhỏ hỗ trợ BS dễ dàng đặt túi ngực vào đúng vị trí chính xác chỉ với một đường mổ nhỏ 2.5cm nên đạt thẩm mỹ cao hơn mà không phải thực hiện bóc tách nhiều.

chinh-hinh-nguc-xe

Hạn chế tối đa sẹo phẫu thuật nâng ngực

Hiện nay, có 5 kỹ thuật nâng ngực nội soi làm cho ngực tròn, cân xứng đẹp tự nhiên: qua nách, qua rốn, quầng ngực, chân núm vú và qua đường nếp gấp dưới vú. Trong đó, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đường nách và quầng vú được coi là tốt nhất, ít khi lộ sẹo. Bởi với đường nách thì do vùng nách nhiều nếp nhăn nên đường rạch sẽ trùng với nếp nhăn nên khó thấy sẹo, lâu ngày có thể mờ đi và không nhìn thấy nữa. Còn với đường quầng vú, do đặc điểm vùng này khá thâm nên đường sẹo sẽ lẩn khuất và không rõ. Khi đến thực hiện nâng ngực nội soi bạn sẽ được tư vấn kỹ về đường rạch nâng ngực và lựa chọn cách nâng ngực phù hợp nhất với mình đảm bảo không để lại sẹo xấu.

vị trí nâng ngực nội soi

Với những thế mạnh vượt trội, phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang lại cho bạn vòng 1 như ý, với những ưu điểm mà bạn không thể tìm thấy ở những địa chỉ thẩm mỹ khác.

• Áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi vì thế ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng, hạn chế được những khuyết điểm của kỹ thuật mổ hở trước đây.
  • Vì ít xâm lấn nên hạn chế tình trạng sưng nề, do đó quá trình phục hồi nhanh chóng.
  • Vì vết mổ rất nhỏ nên sau khi mổ không hề phát hiện ra ra vết sẹo này.
  • Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo độ an toàn cao, không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ.Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất hiện nay áp dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, giảm 30% trọng lượng so với túi nâng ngực thông thường nên không làm giãn cơ ngực, không gây chảy xệ ngực về sau. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite chịu được áp suất cao ngay cả khi bạn đi máy bay, nên không bao giờ bị bể túi ngực vì túi là dạng gel không biến dạng dù bị lực mạnh tác động.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu2

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn quyến rũ, đặc biệt không còn phải lo lắng về sẹo phẫu thuật nâng ngực, vết mổ cực kỳ nhỏ nên nhìn rất tự nhiên. Để được tư vấn kỹ hơn về quy trình nâng ngực, cách hạn chế sẹo phẫu thuật nâng ngực, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

nang-nguc-1

nang-nguc-2