Công nghệ bấm mí mắt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ bấm mí mắt

Bạn muốn có 1 đôi mắt sâu, to tròn cuốn hút mà không phải mất thời gian chờ đợi mà lại thật tự nhiên? Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc ngày nay sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ. Cùng bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Bạn biết gì về Công nghệ bấm mí mắt?

1.Tạo mắt 2 mí To tròn đều đẹp

Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt mới to tròn, cân đối, hài hòa với gương mặt. Sự gắn kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí mắt lâu dài.

Công nghệ bấm mí mắt

2.Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ không cần nhớ đến phẫu thuật, bóc tách da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo luồn dưới da tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do không cắt rạch nên không đau, không ảnh hưởng tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

3.Không để lại sẹo

Do không cắt rạch nên không xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ trên da.

Công nghệ bấm mí mắt

Mô phỏng Công nghệ bấm mí mắt

4.Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài 15 – 20 phút.Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, không khó chịu. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện Công nghệ bấm mí mắt:

Trước khi thực hiện, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ tư vấn và khám trực tiếp cho từng khách hàng. Đây là bước rất quan trọng, qua quá trình thăm khám, bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm của đôi mắt, từ đó có thể tạo nếp mí mắt phù hợp, cân đối với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt của từng người.

Công nghệ bấm mí mắt

Trước tiên, bác sĩ phác thảo nếp mí mới thật chuẩn xác sao cho cân đối, hài hòa. Sau đó, sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nhằm giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, êm ái trong suốt quá trình bấm mí

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới tự nhiên như mí thật mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Với một đôi mắt sâu cuốn hút sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng mũi s lineNâng mũi bọc sụn

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *