Công nghệ căng da chỉ vàng 24k mang lại làn da tuyệt vời - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ căng da chỉ vàng 24k mang lại làn da tuyệt vời

[box]Thời gian chính là kẻ thù của sắc đẹp. Khi đến tuổi 25 làn da bắt đầu quy luật lão hóa nhưng chỉ khi đến tuổi 40 thì dấu hiệu lão hóa mới được biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài. Đó chính là lý do vì sao khi phụ nữ bước sang tuổi 40 sẽ xuất hiện những nếp nhăn và sự chảy xệ trên da mặt khiến bạn trở nên già hẳn đi trông thấy. Khi đó căng da mặt chính là lựa chọn thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.[/box]
Công nghệ căng da chỉ vàng 24k mang lại làn da tuyệt vời

Căng da mặt bằng chỉ vàng Gold Thread V – Lift là phương pháp sử dụng chỉ vàng 24k nguyên chất. Những sợi chỉ được luồn, đan thành mạng lưới dưới da cả tầng nông ngay dưới da và cả tầng sâu của cân cơ SMAS hệ thống cân nông của mặt tạo nên sức căng da mặt toàn diện. Không chỉ vậy, chỉ vàng 24k còn kích thích sự sản sinh collagen và elastin dưới da giúp làn da săn chắc, trẻ đẹp từ bên trong và khuôn mặt thon gọn tự nhiên.

Công nghệ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ vàng 24k ra đời là một sự đột phá trong ngành thẩm mỹ căng da mặt và tạo ra cơn sốt trong kỉ nguyên làm đẹp bằng vàng. Chỉ với 1 lần thực hiện căng da mặt sẽ mang lại một làn da trẻ tới 10 tuổi và hiệu quả duy trì lên đến 10 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Đối tượng

• Những người có làn da xấu, bị lão hóa, chùng nhão chảy xệ.
  • Gương mặt chảy xệ không thon gọn, mất cân đối.
  • Làn da nhiều nếp nhăn vì lí do tuổi tác hay do cơ địa của từng người.
  • Các trường hợp căng da mặt mà không muốn phẫu thuật.
  • Đã sử dụng các công nghệ nâng cơ, căng da mặt khác nhưng chưa đạt hiệu quả như ý muốn.
  • Thực hiện cho cả nam và nữ, độ tuổi khoảng từ 35 đến 55.
Căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu ?

• Nguyên liệu cao cấp tạo nên hiệu quả lâu dài

Nguyên liệu vàng nano cao cấp tạo nên hiệu quả lâu dài, đã được KFDA, CE chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Hiện nay phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đang được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… Tốc độ phản ứng tạo collagen vùng cấy chỉ vàng gấp đôi so với chỉ cấy thường. Sợi chỉ vàng sau khoảng 2-3 năm sau đó nhưng hiệu quả căng da mặt có thể duy trì tới 10 năm tùy theo cơ địa của từng người.

• Căng da căng mịn, trẻ hóa từ bên trong

Khi các sợi chỉ vàng được cấy vào dưới da, tạo nên một mạng lưới chỉ co kéo săn chắc lớp cân cơ, gia cố sự sụt lún các tầng dưới da, làm căng và tái tạo, sắp xếp cấu trúc mô dưới da, làm cho da mặt săn chắc thon gọn tuyệt đối. Hơn thế, chúng còn kích thích tạo nên phản ứng viêm có lợi tại chỗ, làm tăng sinh mao mạch, tăng cường vi tuần hoàn, kích thích phản ứng tạo collagen vùng cấy chỉ vàng trong công nghệ Gold Thread V-Lift này gấp 7 lần bình thường. Chính vì vậy, làn da được căng mịn, trẻ hóa toàn diện từ bên trong.

• Công nghệ làm đẹp của các sao

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng Gold Thread V-Lift là công nghệ cao cấp không cần phải sử dụng biện pháp phẫu thuật, đem lại hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa da tối ưu, an toàn, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Chính vì vậy, phương pháp làm đẹp này được rất nhiều người trong giới doanh nhân, nghệ sĩ sử dụng. Đặc biệt trước mỗi sự kiện lớn của làng giải trí rất nhiều các sao đã tìm đến công nghệ này để được làm đẹp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chăm sóc sau điều trị

• Không cần bất kì chăm sóc đặc biệt nào sau trị liệu, ngoại trừ có thể phải chườm mát với làn da nhạy cảm.
  • Nên uống 2-2,5 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều rau và hoa quả.
  • Sinh hoạt điều độ, tránh thức khuya.
  • Tránh ánh nắng mặt trời, tích cực chống nắng.
  • Không nên hoạt động quá mạnh và không nên massage trong tuần đầu.

GIẤY PHÉP CỦA BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN CHỈ VÀNG TẠI BỆNH VIỆN Á ÂU

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2