Công nghệ nâng mông có an toàn hơn các phương pháp không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ nâng mông có an toàn hơn các phương pháp không?

Công nghệ nâng mông có an toàn hơn các phương pháp trước hay không được nhiều chị em quan tâm. Chúng tôi nhận được câu hỏi của bạn Thu Lan gửi vào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tìm hiểu công nghệ nâng mông an toàn nhé.

Chào bác sĩ! Vòng 3 nhỏ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của em và cũng gặp không ít khó khăn khi đi mua quần áo. Vì vậy em quyết tâm đi nâng mông để tăng thêm sự tự tin. Nhưng khi tìm hiểu lại thấy có rất nhiều phương pháp khiến em khá băn khoăn. Được chị đồng nghiệp giới thiệu cho phương pháp nâng mông với công nghệ mới 2015 của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khá hiệu quả. Vậy cho em hỏi đó là công nghệ gì và liệu có an toàn hơn các phương pháp trước hay không ạ? Cảm ơn Bác sĩ! (Thu Lan, 26 tuổi, Nha Trang)

Công nghệ nâng mông có an toàn hơn các phương pháp không?

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thu Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về nâng mông công nghệ mới 2015, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mông công nghệ mới 2015 tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân không dùng túi, không cần phẫu thuật cho mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của vòng 3.

Với phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân này, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ nơi khác từ cơ thể như vùng bụng, vùng rốn. Sau khi hút mỡ ra khỏi vùng cho, mỡ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe nhất cùng với mô mỡ sẽ được giữ lại cùng với mô mỡ tự thân rồi cấy vào mô dưới da mông giúp làm đầy các khuyết lõm nhỏ. Phương pháp này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo sau nâng mông.

cong-nghe-nang-mong-2015
Công nghệ nâng mông 2015 – giải pháp nâng mông an toàn.

Nâng mông bằng mỡ tự thân ứng dụng kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng mông. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về mặt kết quả và đảm bảo tiêu chí làm đẹp an toàn so với các phương pháp nâng mông thông thường.

Nhờ ưu thế về trang thiết bị – công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tạo hình được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm với khách hàng, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu trở thành bệnh viện đầu tiên và duy nhất chuyển giao công cao để chiết lọc mỡ tinh khiết giúp nâng ngực, độn mông không dùng túi và đã thực hiện thành công làm hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ nâng mông nội soi, nâng môngbằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhé.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, vui lòng đến tại Bệnh viện hoặc liên hệ số Hotline để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.