Công nghệ tế bào – Cuộc cách mạng hồi sinh tuổi trẻ chống bệnh tật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ tế bào – Cuộc cách mạng hồi sinh tuổi trẻ chống bệnh tật

Từ trước đến nay, công nghệ tế bào đang dần dần khẳng định hiệu quả của nó trong việc điều trị bệnh nan y và chống lão hóa cho cơ thể, và cả thế giới đang dần dần công nhận.

 

Trong cơ thể của người trưởng thành vẫn còn lưu trữ một nguồn tế bào nguyên thủy có khả năng biệt hóa và sửa chữa những khuyết điểm trên cơ thể như bệnh tật và lão hóa. Với sự phát triển vượt bậc của nền khoa học công nghệ của người Nhật, họ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nguồn tế bào nguyên thủy từ cơ thể trưởng thành để duy trì tuổi thọ, sự minh mẩn và tuổi thanh xuân, khẳng định vị thế cường thịnh của người Nhật cả về cải thiện giống nòi và sự thông minh mà hiếm đất nước nào có thể sánh bằng.

Đó là lý do để ngày 17/3/2017 sắp tới, Bệnh viện Á Âu sẽ chính thức kí hợp tác bền vững với Tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản trong chiến lược xây dựng một trung tâm công nghệ tế bào hàng đầu Việt Nam, đi đầu trong lĩnh vực y sinh học nhằm hiện thực hóa việc điều trị các căn bệnh nan y mà không thể chữa trị bằng phương pháp phẫu thuật hay dùng thuốc cũng như tìm vũ khí để ngăn ngừa lão hóa.

Lần đầu tiên, tại Việt Nam, Tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản công bố thành lập Trung tâm công nghệ tế bào tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với tên gọi Á Âu Cell Center. Đây là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng tế bào tự thân do các Giáo sư chuyên gia đầu ngành trực tiếp chuyển giao và tư vấn điều trị, 100% thiết bị và công nghệ chiết tách lưu trữ tế bào đều nhập khẩu từ Nhật Bản, Nga, Mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị tiên phong trong việc thành lập trung tâm công nghệ tế bào tự thân mang lại niềm tin và hy vọng cho tất cả người Việt Nam, mở ra một kỷ nguyên khôi phục sức khỏe toàn diện bằng tế bào tự thân. Người Việt Nam nay có thể thực hiện liệu trình tế bào ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế mà không cần phải ra nước ngoài.

Trung tâm công nghệ tế bào tự thân – Á Âu Cell Center sử dụng công nghệ tế bào tự thân từ chính cơ thể của mình dùng để điều trị các loại bệnh mà thuốc và phương pháp phẫu thuật không điều trị được. Việc sử dụng tế bào tự thân trong việc làm đẹp và điều trị bệnh được xem là cuộc cách mạng mới trong y học. Đặc biệt việc điều trị bằng tế bào từ mô mỡ tự thân được xem là trọng tâm của y học tái sinh trong tương lai nhằm khắc phục vấn đề lão hóa, điều trị các loại bệnh tật và kéo dài tuổi thọ của nhân loại.

Ứng dụng công nghệ tế bào được đánh giá cao ở cả khía cạnh y học và nhân văn. Tế bào trưởng thành được lấy từ mô mỡ của chính người điều trị được sử dụng một cách an toàn mà không có nguy cơ phát bệnh hoặc các vấn đề về đạo đức.

Trung tâm công nghệ tế bào tự thân – Á Âu Cell Center hướng tới trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam, hoàn thành sứ mệnh trở thành địa chỉ làm đẹp đẳng cấp và mong muốn vươn tới trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo từ bên trong.

Vai trò của tế bào tự thân đối với sức khỏe và sinh lý

Cải thiện mức năng lượng, sự cường tráng và ham muốn vận động thể lực nhiều hơn

Trí nhớ, sự chú ý và sức tập trung tốt hơn.

Có thái độ tích cực hơn và tâm trạng tốt hơn

Cải thiện giấc ngủ

Phục hồi hoạt động của các mô và nội tạng bị tổn thương.

Cải thiện chức năng miễn dịch

Nâng cao khả năng và chức năng tình dục

Ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt hơn

Cải thiện chức năng nghe và nhìn

Cải thiện sức sống và chất lượng của da

Tóc mọc dày hơn

Giảm cân nhờ hút mỡ thừa làm nguyên liệu để biệt hóa tế bào sống.

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *