Cười hở lợi có ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đối với phái đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cười hở lợi có ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đối với phái đẹp

Là con gái ai cũng muốn mình đẹp, được mọi người ngắm nhìn bằng ánh mắt trầm trồ, ngưỡng mộ. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời cho một nhan sắc như ý muốn và cười hở lợi là một khuyết điểm khiến các chị em gái cảm thấy tự ti, mặt cảm trước mọi người. Một nụ cười “không trọn vẹn” có thể là rào cản đối với phái đẹp trong công việc, tình duyên, giao tiếp hàng ngày và đặc biệt về mặt tướng số cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc đời của bạn.

 

Cười hở lợi
Cười hở lợi là một khuyết điểm khiến các chị em gái cảm thấy tự ti, mặt cảm trước mọi người

Nguyên nhân cười hở lợi có thể do bẩm sinh, di truyền, các phần cơ da mặt bên trên miệng căn quá nhiều khiến cho phần da miệng trên căn lên làm cho lợi hở ra nhiều hoặc do một một số bệnh lý làm cho phần xương hàm trên phát triển quá mức so với phần môi trên…. Mức độ hở lợi nhiều hay ít tùy thuộc vào cấu trúc khuôn mặt, chiều cao phần môi trên hở ra so với chân răng cửa trước.

Cười hở lợi ảnh hưởng đến phái đẹp về mặt tình duyên

Ánh mắt được ví như là cửa sổ tâm hồn và nụ cười là chìa khóa mở ra một tình yêu đẹp bằng những lần cười nói vui vẻ và cả yêu thương. Nhưng nụ cười hở lợi đôi khi khiến bạn ngại ngùng và kém đi phần tự nhiên khi thể hiện tình cảm trước một người đàn ông. Nếu quá tự nhiên với nụ cười hở lợi có thể bạn sẽ trở thành người “hớ hênh” trong mắt người mình yêu. Điều này về lâu dài có thể làm cho người ấy cảm thấy “nản” khi nhiều lần đối diện với bạn và chắc rằng tình yêu của bạn chưa được trọn vẹn trong quãng thời gian yêu nhau.

cười hở lợi
Nụ cười hở lợi đôi khi khiến bạn ngại ngùng và kém đi phần tự nhiên khi thể hiện tình cảm trước một người đàn ông

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên cố gắng kiểm soát nụ cười của mình để không làm cho cả bạn và người người ấy mất tự nhiên. Người cười thì không thoải mái, người nhìn bạn cười thì cảm thấy ngao ngán nếu bạn cười “quá tươi”.

Cười hở lợi ảnh hưởng đến phái đẹp về mặt tướng số

Dân gian ta có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Nói thì nói vậy, chứ cũng không đến nỗi nhà cửa tan hoang, nhưng về tướng số thì người phụ nữ miệng rộng hay cười hở lợi nhiều sẽ khiến cho người khác phải e dè và có một thái độ ác cảm nào đó. Một số đặc điểm về tướng số có ảnh hưởng xấu đến cuộc đời của phái đẹp:

  • Phụ nữ cười hở lợi thường bị đánh giá kém trung thực.
  • Nếu một người có lợi thâm, môi mỏng và khi cười không cân đối thì sẽ mất đi phần nữ tính, cốt cách không tốt.
  • Cười hở lại mà miệng lại cười uốn éo thì sẽ mang tiếng lừa đảo, dối trá.
  • Ghen là tính thường thấy của những người phụ nữ cười hở lợi.
Cười hở lợi
Cười hở lại mà miệng lại cười uốn éo thì sẽ mang tiếng lừa đảo, dối trá

Nói ra những khuyết điểm này của bạn có lẽ là hơi quá nhưng theo những kinh nghiệm về tướng số ông bà ta đã đúc kết thì những đặc điểm như trên là thường có ở những người phụ nữ cười hở lợi.

Cười hở lợi ảnh hưởng đến phải đẹp về mặt công việc, giao tiếp hàng ngày

Con gái cười hở lợi là một bất lợi trong việc giao tiếp. Là phái đẹp, vốn dĩ sẽ làm những công việc phù hợp và những công việc mà mình mong muốn , nhưng đôi khi trong công việc một số nhà tuyển dụng đòi hỏi người ứng tuyển phải đạt chuẩn ngoại hình và nụ cười cũng rất được chú trọng vì nhiều khi tính chất công việc phải tiếp xúc với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn là con gái nhưng lại cười hở lợi thì điều này sẽ làm giảm đi một số cơ hội việc làm.

Đặt biệt trong giao tiếp, nhiều khi bạn cũng cảm thấy tự ti, thiếu tự tin vì là con gái nhưng bạn lại cười hở lợi, hở ít thì không nói nhưng nếu bạn cười có lợi hở nhiều thì thật là buồn phải không! Vì vậy, tốt nhất là bạn nên kiểm soát nụ cười của mình ở giới hạn cảm thấy “an toàn” cho cả mình và người đối diện.

Cười hở lợ
Tuy nhiên nếu bạn là con gái nhưng lại cười hở lợi thì điều này sẽ làm giảm đi một số cơ hội việc làm

Dù cho bạn cười hở lợi như thế nào thì bạn cũng đừng nên quá buồn phiền, hãy yêu cuộc sống và trân trọng những gì mình đã và đang có. Nếu thật sự bạn cảm thấy không hài lòng với nụ cười chưa hoàn thiện của mình thì phẫu thuật chữa cười hở lợi tại một số bệnh viện thẩm mỹ uy tín là một lựa chọn thích hợp. Công nghệ phẫu thuật ngày càng hiện đại nên bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Sau khi được các bác sĩ tư vấn và phẫu thuật bạn sẽ có được một nụ cười rạng rỡ, không còn phải ngại ngùng trước người đối diện và có thể cười thả ga, cười sảng khoái mà không sợ người khác đánh giá.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *